Bóng Đèn led âm trần 59061 Philips thông minh hoạt động với mức công suất là 9W, vì thế nên mà bạn có sử dụng mức ánh sáng ở chế độ nào thì nó cũng chỉ hao phí năng lượng là 9W/1 giờ chiếu sáng.

Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips là dòng đèn led âm trần philips cao cấp, với giá thành luôn ở mức hợp lý nên đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm và chú ý rất lớn của người tiêu dùng. Trong thời buổi thị trường thiết bị chiếu sáng vẫn còn quá đơn điệu và các mẫu mã gần như lặp lại. Thì đèn led âm trần 59061 thông minh sử dụng công nghệ mới như một làn gió mới cho dòng thiết bị chiếu sáng.
Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips

Đèn led âm trần 59061 là thiết bị chiếu sáng vô cùng hiện đại

Gần đây, Philips đã giới thiệu công nghệ chiếu sáng thông minh, dù không có gì quá mới mẻ nhưng khi Philips áp dụng vào dòng sản phẩm đèn led âm trần của mình. Khiến cho các thiết bị chiếu sáng của Philips trở lên khác biệt hơn với thiết bị chiếu sáng thông thường. Không chỉ từ việc vận hành mà còn nâng cao chất lượng ánh sáng. Bởi quá trình sản xuất đèn led philips luôn được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo nhất.
Với dải nhiệt độ màu ở mức cơ bản 3000k – 4000k – 6500k, đây là 3 chế độ sáng mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách linh hoạt theo mục đích sử dụng và ý muốn của mình bằng chiếc điều khiển tay.
- Chỉ số hoàn màu đảm bảo đạt tiêu chuẩn với thông số đạt được là 80Ra có thể nói nên rằng chất lượng ánh sáng khi lan truyền đến không gian có thể truyền tải độ trung thực khoảng 80%.
- Kích thước đường kính của đèn led âm trần 59061 thông minh là 139x77mm, với kích thước đường kính này thì bạn cần tiến hành khoét lỗ khoảng 125mm là phù hợp.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top