Lựa chọn sử dụng đèn led âm trần downlight 80082 Philips có thể giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận diện được rõ được tất cả các vật trang trí được đặt trong không gian chiếu sáng và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
Đèn downlight led 80082 LED Philips được thiết kế phù hợp để sử dụng cho không gian kiến trúc hiện đại và tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng và có thể bảo đảm cho hoạt động chiếu sáng của đèn diễn ra một cách thuận lợi.
Đèn được thiết kế với lớp khung bảo vể bên ngoài vô cùng chắc chắn, và đảm bảo an toàn nhờ lớp sơn tĩnh điện được bao phủ ở bên ngoài vì thế nếu như bị rò rỉ điện vẫn có thể bảo vệ tốt sự an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, với bề mặt có lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp cho đèn có khả năng chống được hiện tượng ăn mòn, quá trình oxy hóa trong không khí xảy ra giúp đèn tăng độ bền lâu và giữ được độ mới, bề mặt  của đèn cũng được bảo vệ tốt hơn, duy trì được cường độ chiếu sáng ổn định, lâu dài.
Cách thức phát sáng của đèn âm trần 80082 LED Philips dựa theo nguyên lý là truyền từ chip led sau khi phát sáng sẽ gặp bề mặt kính tản quang sau đó biến nguồn sáng led trở thành nguồn sáng phẳng tản đều khắp mặt kính để lan tỏa sáng đi toàn bộ không gian, tạo cho bạn một không gian sáng thực sự tự nhiện, trung thực và đảm bảo rõ nét nhất.

Đèn led âm trần Silver 80082 LED Philips

Đèn led âm trần Silver 80082 LED Philips có thiết kế đặc biệt chú trọng vào từng đường nét, làm toát lên sự sắc nét và tạo sự chắc chắn, tinh tế cho sản phẩm đồng thời sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với các tiêu chí như an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện năng và đảm bảo nguyên diện tích hoạt động.

Đèn downlight led 80082 LED Philips an toàn tuyệt đối với người dùng

Đèn downlight led 80082 LED Philips an toàn tuyệt đối với người dùng

Sản phẩm chiếu sáng với màu sáng trắng vào ban ngày tương ứng ở mức nhiệt độ màu 6500K hòa toàn không đổi màu sáng và chỉ số màu  đạt được là 80Ra, hiệu suất quang cũng rất cao đảm bảo ổn định độ sáng trong suốt quá trình chiếu sáng và cho nguồn sáng thực sự trung thực, dễ chịu chất lượng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến mức năng lượng điện năng tiêu thụ.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top