Lựa chọn sản phẩm bóng đèn led âm trần Recessed 66067 6W Philips là thiết kế màu trắng sang trọng từ nhôm đúc tạo kiểu dáng tinh tế, nhấn mạnh đến vẻ đẹp của không gian. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mục tiêu tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn với môi trường và con người. Khả năng chiếu sáng rất cao như những loại đèn tuýp led dòng Master nhưng sản phẩm lại mang tính thẩm mĩ cao.
Đèn led âm trần Philips Recessed 66067 6W là bóng đèn cung cấp ánh sáng đa năng cho mọi ngôi nhà thông minh sáng hơn và nổi bật nét đẹp của kiến trúc. Sản phẩm đèn led âm trần sử dụng trong chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và ngay cả khu vực hành lang có hiệu suất chiếu sáng cao với thiết kế hình ảnh tinh tế, gọn, nhẹ. Với công nghệ ánh sáng LED tạo ra chùm sáng rộng và đều màu, mang lại độ sáng thoải mái phù hợp với không gian chiếu sáng từ trên cao.
Đèn led âm trần Philips Recessed 66067
Đặc điểm của đèn led âm trần Philips Recessed 66067 6W
  • Chất liệu: sử dụng nhôm là chất liệu chính, tạo ra lớp vỏ bền vững, được xử lý tinh tế với lớp sơn chống gỉ đồng thời tạo nên hệ thống tán nhiệt nhanh. Bộ phận tản quang từ nhựa PMMA (Poly Metyl Meta Acrilat) không màu, bền vững trước những ảnh hưởng của thời tiết và khí hậu. Nhựa PMMA có chỉ số khúc xạ cao, cho 92% ánh sáng thường đi qua giúp bộ đèn có quang thông rõ ràng, màu sắc tự nhiên và giữ được trong thời gian dài. Ưu điểm nữa của PMMA là giúp cho ánh sáng hài hòa, êm dịu không gây chói mắt khi nhìn trực tiếp.

Các sản phẩm đèn âm trần được sử dụng trong kiến trúc trần nhà thạch cao và trần gỗ. Với đèn led âm trần Recessed Philips 66067, bạn có một nguồn sáng tôn tạo vẻ đẹp và cuộc sống tiện nghi, ánh sáng cao cấp, hiệu năng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí và bảo tồn tài nguyên môi trường. Ánh sáng led chính là nguồn sáng tạo nên cuộc sống bền vững, tiện nghi, an toàn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top