Sự khác biệt mà bóng đèn led âm trần 59062 Philips mang tới cho người tiêu dùng đó là thiết bị có thể điều khiển từ xa, hoàn toàn không phải là một bảng điều khiển cố định như những loại đèn dân dụng thông thường khác. Vì thế nên bạn có thể dễ dàng điều khiển dù ở bất cứ đâu trong căn phòng.
Đèn led âm trần có điều khiển 59062 Philips là một giải pháp thực sự “thông minh” cho mọi không gian, chỉ cần bạn thực hiện 1 thao tác tay vô cùng đơn giản đã hoàn toàn có thể điều khiển đèn Led hoạt động theo mong muốn của mình. Đúng là một điều tuyệt vời phải không nào, còn chần chừ gì nữa hãy tìm hiểu ngay để xem liệu còn điều gì thú vị mà bạn chưa khám phá hết về sản phẩm này nhé!

Đèn led âm trần có điều khiển 59062

Đèn led âm trần 59062 có điều khiển màu sắc trang nhã

Ánh sáng đèn âm trần có điều khiển 59062 có thể điều chỉnh linh hoạt với 3 dải màu tuyệt đẹp

Không cần phải nói nhiều nữa bởi vì chúng ta ai cũng đã biết Philips mang tới cho khách hàng sản phẩm đèn led âm trần với 3 gam màu ánh sáng vô cùng tuyệt đẹp đó chính là 3000k (dải màu vàng đậm), 4000k (dải màu vàng nắng) và 6500k (dải màu trắng). Vì thế nên bạn có thể lựa chọn loại ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Hay nói cách khác là bạn có thể linh hoạt lựa chọn loại ánh sáng thích hợp cho một mục đích riêng của mình. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc đèn led âm trần 59062 thì bạn đã có thể tự mình tạo ra một không gian trở nên ấm cúng, vừa lãng mạng hay cũng có thể là sôi động hơn với chỉ cần thực hiện một thao tác điều khiển bằng tay rất đơn giản.
Đặc biệt là đèn âm trần có điều khiển 59062 đó là công suất hoạt động của bóng đèn chỉ ở mức 9W, nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đèn led âm trần 59062 được trang bị bộ điều khiển nên bạn có thể điều chỉnh mức độ chiếu sáng của đèn sao cho phù hợp. Hơn nữa, đèn âm trần có điều khiển 59052 còn có ưu điểm là dù thời gian sử dụng qua 2 năm hay kéo dài lên tới 5 năm thì mức độ hao phí vẫn đạt được ở mức 90%, điều này đã được người tiêu dùng chứng minh trong quá trình sử dụng của mình.
Tuổi thọ “thấp nhất” mà Philips cam kết cho bạn khi sử dụng đó là 20.000 giờ, nhưng thực sự từ lúc kinh doanh các thiết bị chiếu sáng Philips tới thời điểm này thì chưa từng có đèn led Philips bị hư hỏng với thời gian chưa tới 20.000 hoạt động. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình mua và sử dụng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top