Bóng Đèn led âm trần 59370 3.5W Philips được thiết kế với khóa cài lắp đặt ở tại 2 bên và điểm nối với nguồn theo kiểu dạng ổ cắm cho nên bạn sẽ lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn, vừa đảm bảo an toàn hơn, đèn âm trần 59371 thực sự là lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng khách, trong phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng.
Sử dụng đèn led downlight 59370 giúp bạn có thể sở hữu nguồn phát sáng đảm bảo an toàn, hoàn toàn không tạo tia UV gây phai màu và làm lão hóa da ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Đèn led âm trần 59370 có hệ thống tản nhiệt vô cùng ưu việt, nên hạn chế tối đa quá trình tạo ra nhiệt khi bóng đèn chiếu sáng, đem đến cho bạn nguồn ánh sáng mát mẻ và tốt nhất. Nếu bạn sử dụng lâu dài còn là cách để giúp đèn giảm thiểu một cách hiệu quả lượng rác thải ra bên ngoài môi trường. Và nó sẽ bảo vệ cho bạn môi trường trở nên trong sạch hơn.
đèn led âm trần 59370 Led philips
Không chỉ dừng lại ở thiết kế bên ngoài nổi bật và có màu sắc đơn giản, để đáp ứng phần đông thị hiếu của người tiêu dùng thì Philips đã nhanh chóng cho ra đời mẫu đèn led âm trần 59370 có viền Vàng – Gold và viền bạc – silver. Có thể với những kiểu đèn led âm trần được thiết kế với đường viền trắng khá là đơn điệu chắc chắn khó tạo được điểm nhấn cho bạn cảm thấy lôi cuốn. Nhưng với đèn led âm trần 59370 thì hoàn toàn khác nó sẽ cho bạn mỗi trải nghiệm thực sự mới. Với phong cách thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nội thất sang trọng của gia đình bạn và mang tới màu sắc hoàng gia.
Với công suất hoạt động chỉ 3.5W, nhưng một nghiên cứu gần đây cho thấy bóng đèn âm trần 59370 cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng và có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn lên tới 80% so với các sản phẩm bóng đèn sợi đốt thông thường có mức công suất là 25W.
Dòng đèn led Philips đa dạng trong màu sắc, vì thế nên ánh sáng cũng là một ưu điểm lớn khiến đèn âm trần 59370 được nhiều khách hàng ưa chuộng sản phẩm này. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để sản xuất các bóng đèn led cho ra màu ánh sáng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top