Ứng dụng của đèn led Dây 31058 G3 30W Philips là Dùng chiếu sáng ở gia đình như để hắt trần, trang trí cây cảnh, thiết bị các công trình xã hội khác
- Dùng trang trí: đèn led trang trí ở các sản phẩm nội thất như cạnh tủ, các tiệm vàng, trang trí nội thất của ô tô, ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo: làm biển, tạo ánh sáng.
Đèn led dây philips là sản phẩm, thiết bị chiếu sáng được thiết kế theo phong cách phương tây, làm toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng mà vẫn có vẻ rất thực dụng, có tính thẩm mỹ cao. Khi lắp đặt đèn led dây sẽ làm cho cả căn phòng được sang trọng, thu hút sự chú ý của mọi người.
Điểm nổi bật của đèn led dây Phlips G3 31058
Đèn led dây 31058 sử dụng công nghệ chiếu sáng led rất đáng tin cậy đã được khẳng định về chất lượng trong một khoảng thời gian dài.

Điểm nổi bật của đèn led dây Phlips G3 31058

- Đèn chiếu sáng rất ổn định, tuổi thọ và độ bền cao tiết kiệm về mặt kinh tế rất nhiều về chi phí sửa chữa, lắp đặt, thay thế bóng mới..
- Màu sắc ánh sáng không bị giảm chất lượng trong toàn bộ khoảng thời gian sử dụng
- Vỏ bề mặt rất mịn, dễ lau chùi
- Dễ dàng lắp đặt
- Khi đèn sử dụng thắp sáng nhiệt lượng tỏa ra thấp
- An toàn với người sử dụng vì nguồn điện chỉ cso 12V 
Sử dụng đèn led dây 31058 vào buổi tối có thể thay đổi chế độ chiếu sáng tạo ra các hiệu ứng màu, hình ảnh khác nhau rất phù hợp vớ hoạt động làm biển quảng cáo.

Thông tin về đặc tính kỹ thuật đèn dây 31058 Philips : 

- Quy chuẩn thiết kế: thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao
- Công nghệ led siêu nhỏ
- Công nghệ mạ đồng thiếc tối ưu
- Khả năng chống thấm nước
- Keo dán hữu dụng
- Hạn chế được sự phản quang và hắt màu
- Đầu có thiết kế nối tiếp các led dây với nhau nên rất dễ hàn 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top