Bóng đèn led tuýp Essential T8 600mm 9W Philips không chứa các chất như thủy ngân, chì gây hại cho con người và môi trường. Ánh sáng LED không có chứa tia UV và nhiệt nên không gian sử dụng đèn LED sẽ mát hơn và giảm thiểu năng lượng dành cho quạt và máy điều hòa nhiệt độ. Đồ vật, hàng hóa được không bị lão hóa do ánh sáng không có UV.

Giải pháp đèn tuýp led Essential của Philips là cung cấp những thiết bị chiếu sáng cần thiết cho ngôi nhà sáng hơn. Bóng đèn led tuýp Essential T8 9W 0.6m là một loại đèn led có hiệu quả năng lượng cao hơn so với các bóng đèn huỳnh quang. Đây là sản phẩm đươc thiết kế để trang bị thêm và thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống.
Sử dụng lớp vỏ nhựa mờ, phủ phosphor trắng tạo ra ánh sáng dịu, không chói và gay gắt như ánh sáng mặt trời, hay đèn sợi đốt. Sản phẩm hoàn toàn có lợi cho sức khỏe đôi mắt.
Tiết kiệm điện hơn nữa. Chip LED phát sáng hoàn toàn ngay từ giây đầu tiên, giảm điện năng tiêu hao xuống đến 80%. Thực sự là dấu hiệu cho thấy hóa đơn tiền điện hàng tháng của nhà bạn đã giảm xuống.
Sử dụng lâu dài hơn với thời gian chiếu sáng tối ưu. Bóng đèn sẽ phát sáng trong nhà bạn trong hơn 10 năm, với thời gian chiếu sáng trung bình 4 giờ/ngày.
Đèn led tuýp Essential T8 600mm 9W là ánh sáng cần thiết cho ngôi nhà bạn sáng đẹp hơn và môi trường sống trong lành hơn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top