Thay thế cho các loại đèn sợi đốt thế hệ cũ, đèn led bulb Led Eco Bright của Philips sử dụng chip Led thế hệ mới cho ánh sáng nhiều hơn, ổn định hơn và vô cùng tiết kiệm điện năng. Điều đặc biệt là bóng EcoBright có thể sáng tốt trong dải điện áp rộng từ 48 tới 250 V,  nơi mà những bóng đèn led thường sẽ không phát được ánh sáng hiệu suất cao nhất.

Tuổi thọ cao gấp 10 lần các loại đèn sợi đốt, với 10.000 giờ chiếu sáng liên tục mà không hề suy giảm về chất lượng ánh sáng, số lần bật/tắt lên đến 50.000 lần, bạn không còn cần phải bận tâm đến việc thường xuyên phải mua thay mới bóng đèn.
Các loại đèn Led đang nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng nhờ những đặc điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện cũng như chất lượng thẩm mỹ trong thiết kế. Với mong muốn mang đến người dùng Việt những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm bóng đèn Led EcoBright 6 - 60W của Philips. Sản phẩm dùng để thay thế cho các bóng đèn led bulb ở nơi mà điện áp chập chờn với mức giá tiết kiệm nhất.
Đui đèn vặn E27 thông dụng, tương đồng với các loại đui vặn của đèn sợi tóc truyền thống, do đó dễ dàng lắp đặt, thay mới, chuyển đổi từ hệ thống chiếu sáng cũ sang  hệ thống đèn Led tân tiến với mức chi phí thấp nhất. Chất liệu đui đèn là nhôm, đồng hoặc sắt, tuỳ vào tính chất môi trường lắp đặt, khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.
Đèn Led EcoBright 6-60W có 2 loại màu ánh sáng với nhiệt độ màu tương ứng là trắng – 6500K và vàng – 3000K, ít toả nhiệt, phù hợp cho mọi không gian.
Hiệu suất phát quang 80Lm/w, ánh sáng đều, ổn định trong suốt quá trình làm việc, không nháy gây ảnh hưởng xấu đến thị giác.
Sản phẩm không chứa chì, thuỷ ngân hay các chất độc hại khác, cung cấp nguồn sáng sạch, không tia hồng ngoại, cực tím ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top