Bóng đèn LED bulb 9W Philips  hình dạng và kích thước tương tự bóng đèn sợi đốt, bóng đèn chiếu điểm Halogen, được thiết kế để hoàn toàn phù hợp thay thế cho các loại đèn truyền thống cũ, lạc hậu.
Bằng cách chuyển sang đèn led bulb, bạn sẽ thấy tiết kiệm năng lượng ngay lập tức trên 80 % so với bóng đèn sợi đốt.
Bóng đèn led bulb Philips 9W là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng Philips dành cho chiếu sáng chức năng trong nhà với ánh sáng trắng ấm áp – không có bất kỳ sự thỏa hiệp về chất lượng ánh sáng – tạo một không khí lôi cuốn và ấm áp.
Bóng đèn Bulb của Philips cung cấp một ánh sáng trắng đẹp, một bóng đèn tuổi thọ vô cùng dài và tiết kiệm năng lượng đáng kể ngay tức thì. Với một thiết kế tinh khiết và thanh lịch, đèn LED bulb 9W Philips là sự thay thế lý tưởng cho bóng đèn sợi đốt truyền thống.
Với bóng led của Philips, bạn sẽ có một bóng đèn chiếu sáng duy trì trong ít nhất 15 năm, không cần thay thế, bề mặt bóng mịn dễ dàng lau sạch. Không cần tồn nhiều thời gian và chi phí, bạn vẫn có một nguồn sáng tiết kiệm, an toàn và tin cậy.
  • Hình dáng: A60 (bóng tròn, hình búp giống đèn sợi đốt)
  • Đui đèn: E27, chất liệu nhôm (bền, tốc độ oxi hóa thấp).
  • Loại bóng: bóng đèn LED
  • Công suất: 9W (Công suất tương đương của đèn sợi đốt 70W)
  • Màu ánh sáng: Trắng ấm (6500K).
  • Tuổi thọ: 15.000 giờ
  • Bảo hành: 2 năm (theo tiêu chuẩn nhà sản xuất)

Sản phẩm của Philips luôn nhận được sự tin cậy của nhiều người tiêu dùng với các chứng nhận uy tín về chất lượng, độ kín, ... như chuẩn CE, IP, RoHS giúp sản phẩm luôn an toàn đối với sức khỏe & tài sản người tiêu dùng và môi trường. Đèn led bulb 9W Philips là sự lựa chọn phù hợp cho chiếu sáng tại phòng khách, phòng làm việc của nhà ở, chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, v.v...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top