• Tuổi thọ của bóng đèn led bulb 7.5W Philips duy trì trong 15.000 giờ chiếu sáng tương đương 50.000 chu kỳ bật-tắt, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc thay mới, bảo trì bóng đèn. Ánh sáng tự nhiên tương đương độ sáng của ánh sáng ban ngày.

Đèn bulb 7,5 W Philips là ánh sáng cần thiết cho một ngôi nhà sáng hơn, không gian thoải mái ấm áp. Các thiết kế của Philips đều nhằm mục đích tạo sự dễ chịu, thoải mái cho đôi mắt, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình và quan trọng là bảo vệ môi trường bền vững. Đèn led bulb 7,5 W Philips là sản phẩm đáp ứng hoàn toàn các mục tiêu mà Philips đề ra.

  • Thiết kế quang học sáng tạo với lớp tản quang mờ như những đèn led ốp trần, chống chói không tạo ra cảm giác khó chịu khi nhìn trực diện. Lớp vỏ nhựa plastic giúp ánh sáng được phản ánh chính xác với độ hoàn màu đạt trên 80 ra, không mờ khói, hình ảnh không mờ hay nhòe màu.
  • Công nghệ LED hiện đại, phát sáng với hiệu quả cao, tiết kiệm hơn 85% điện năng sử dụng khi phát sáng, thay thế đèn sợi đốt 60W. Với mỗi bóng đèn led, bạn có thể tiết kiệm được 52,5W (60W – 7,5W), tính trung bình chiếu sáng 4 giờ/ngày, trong 1 năm bạn tiết kiệm được 76,65 Kw.h, tương đương tiết kiệm 162.904 VNĐ (tính trung bình 2.125 VNĐ/Kw.h).
  • Công nghệ lumen – lock hiện đại giúp duy trì độ quang thông ổn định, không suy giảm như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn Halogen.

  • Đui đèn nhôm, màu sắc hài hòa với bộ đèn, chống gỉ có độ bền cao và giúp hệ thống tản nhiệt nhanh, bảo vệ hoạt động của chip LED lâu dài. Kích thước đui tương đương đèn truyền thống E27, dễ dàng thay thế bóng đang sử dụng.
  • Nguồn sáng LED ít tỏa nhiệt nên không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của phòng, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ đạc trong không gian; ánh sáng không chứa tia tử ngoại. Vật liệu thân thiện với môi trường, là sự lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển bền vững của quốc gia.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top