Bóng đèn led Bulb 3W của Philips có thể lắp đặt để chiếu sáng và trang trí phòng ngủ, phòng khách, tại các phòng trưng bày, văn phòng công ty, với công suất nhỏ bóng đèn thích hợp những nơi cần ảnh sáng yếu như hành lang cầu thang, đèn rọi lối đi.
Bóng đèn Led bulb 3W thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt của các sản phẩm ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc điểm đèn mini Bulb


Sử dụng chip Led SMD 5730 cho ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công suất thấp chỉ 3 W, bóng không tiêu thụ nhiều điện năng khi hoạt động, giảm đáng kể cho chi phí điện chiếu sáng, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự ổn định ánh sáng đèn. Một bóng đèn Led 3 W cho ánh sáng tương đương với một bóng thường có công suất 25 W

Đèn ít toả nhiệt trong quá trình làm việc, kết hợp lớp vỏ bằng nhựa tản nhiệt tốt hơn, nhanh hơn, giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Lớp vỏ nhựa cũng tản quang tốt, tăng khả năng phát tán ánh sáng của đèn, tăng chất lượng ánh sáng cũng nhưng phạm vi chiếu sáng của đèn. Vỏ nhựa chống bể, vỡ do va đập tốt hơn vỏ thuỷ tinh của các loại đèn truyền thống, bảo vệ tốt cho chip Led chiếu sáng bên trong.

Tuổi thọ đèn không dưới 15.000 giờ, cao hơn gấp nhiều lần so với các loại đèn sợi đốt hay compact, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì thay mới.

Bóng sử dụng loại đui phổ thông E27, dễ dàng lắp đặt, thay thế cũng như dễ dàng chuyển đổi từ nguồn sáng sợi đốt sang nguồn sáng đèn led với chi phí thấp do có thể tận dụng hệ thống cũ và chỉ cần thay thế bằng bóng đèn Led bulb Philips 3W.

Công nghệ chip Led hiện đại chuyển hoá tối đa điện năng thành quang năng. Với hiệu suất phát quang 75Lm/w, đèn Led bulb Philips 3W luôn đảm bảo sự ổn định của nguồn sáng. Đèn đạt công suất tối đa ngay khi vừa bật, cho ánh sáng tốt nhất tức thì và duy trì trong suốt quá trình hoạt động, không có hiện tượng chớp – nháy gây ảnh hưởng xấu đến thị giác, giảm nguy cơ mắc các tật về mắt như cận thị, loạn thị…

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top