Bóng Đèn led âm trần 59202 7w Philips mới được ra mắt thị trường vào thời điểm đầu năm 2017. Đèn downlight 59202 7w được coi là giải pháp đèn trang trí tuyệt vời nhất cho không gian kiến trúc nội thất hiện đại. Với thiết kế mặc dù đơn giản nhưng lại có chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo, có khả năng tiết kiệm 80% điện năng và chi phí đầu tư thay bóng.
Đèn led âm trần Meson 59202 7W Philips đã mang lại phong cách thiết kế vô cùng nổi bật cho không gian kiến trúc hiện đại trong các gia đình ngày nay. Với rất nhiều những tính năng vượt trội về chiếu sáng, đèn led downlight 59202 của Philips được người tiêu dùng đánh giá là một trong số những công cụ có khả năng làm đẹp không gian, thích hợp với hầu hết các không gian kiến trúc hiện đại và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Đèn led downlight 59202 Philips phù hợp với mọi không gian kiến trúc

Đèn led downlight 59202 Philips phù hợp với mọi không gian kiến trúc

Trong thời điểm mà thị trường thiết bị chiếu sáng đang phát triển mạnh mẽ, thị trường trong nước có sức cạnh tranh rất lớn và phân khúc đèn led giá rẻ mà gần như quên hẳn đi chất lượng cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng khi mua. Là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, Philips đã nỗ lực hết mình để cải tiến (Kaizen) tạo ra đèn led philips âm trần với nhiều tính năng vượt trội để có thể làm mới mình. Tất cả những điều này đều được thể hiện rất rõ trong sản phẩm đèn led âm trần Meson 59202 Philips.

Đặc điểm của đèn led âm trần Meson 59202

Đèn led âm trần Meson 59202 có công suất tương đối thấp chỉ có 7W với 3 cấp độ màu sắc ánh sáng có thể linh hoạt thay đổi là Trắng, Trung Tính, Vàng nên có thể mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Vì thế, đèn âm trần meson 59202 được coi là giải pháp kinh tế tốt nhất của người tiêu dùng hiện nay.
Đèn downlight 59202 7w lắp đặt khá là dễ dàng và đơn giản, vừa nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhờ lối thiết kế theo dạng khung cài có sẵn khóa cài và dây dẫn nguồn.
Đèn led downlight 59202 Philips phù hợp với mọi không gian kiến trúc
Đèn led âm trần 59202 7w sở hữu công nghệ led thế hệ mới của Philips, vì thế nên đèn downlight 59202 7w có thể khởi động nhanh, nhưng cho chất lượng ánh sáng tốt và ổn định. Màu sáng ôn hòa tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và đặc biệt hơn nữa đó là có tính định hướng trong không gian khi chiếu sáng nên có thể làm tăng hiệu ứng chiếu sáng tại các khu vực cần thiết.
Đèn âm trần 59202 7w được chế tạo từ những vật liệu vô cùng cao cấp. Hơn nữa còn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại giúp giảm thiểu tối đa những tác nhân độc hại ảnh hưởng tới người dùng cũng như có khả năng bảo vệ môi trường xung quanh.

Megaline phân phối đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top