Tuổi thọ của bóng đèn led âm trần 59831 12w philips thực sự rất cao đạt tới con số 20.000 giờ chiếu sáng. Đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng trong 10 năm mà đèn vẫn chưa hỏng. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm số tiền từ việc phải sửa chữa hoặc thay thế lắp đặt bóng mới mỗi khi bị hỏng.
Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đến này đã nhanh chóng thay thế các loại đèn led philips âm trần thế hệ trước. Đèn led 59831 Philips 12w được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ, màu trắng bạc sang trọng tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất được chiếu sáng và bạn còn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu không gian chiếu sáng khác nhau.
Đèn led âm trần 59831 philips 12w
Đèn led âm trần 59831 Philips thường được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bởi tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ môi trường và không gian sống, bảo vệ sức khỏe cho con người. Trong quá trình đèn led âm trần 59831 12w chiếu sáng hoàn toàn không tạo ra khí CO2, không phát ra tia hồng ngoại hay tia tử ngoại làm ảnh hưởng tới người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm thuộc dòng đèn led philips không hề chứa bất kỳ một chất độc hại nào làm ảnh hưởng không tốt cho bạn.
Mặc dù đèn âm trần 59831 12w chỉ hoạt động với công suất 12W nhưng lại mang đến một chất lượng ánh sáng vô cùng tốt. Màu sáng trung thực, đảm bảo không gây chói mắt hay tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.
Dải nhiệt độ màu của đèn led downlight 59831 có thể thay đổi linh hoạt với các mức là 30K/40k/65K ở mỗi cấp độ sẽ cho ra một màu sắc tương ứng là màu sáng vàng, trung tính, ánh sáng trắng.
Thông thường, bóng đèn là một sản phẩm rất dễ vỡ, tuy nhiên với đèn led âm trần 59831 Philips bạn hoàn toàn không phải lo lắng điều này. Bởi vì đèn led âm trần 59831 được thiết kế đảm bảo chắc chắn, có khả năng chống rung lắc, chịu được lực va chạm tốt, hiệu suất ánh sáng đạt được rất cao, khả năng tản nhiệt hoạt động tốt mang đến độ bền hoàn hảo cho sản phẩm.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top