Sản phẩm Bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp  ML E27 SG Philips là loại đèn công suất cao đầu tiên, vì thế nó là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình chiếu sáng đường phố, chiếu sáng khu vực dân cư, chiếu sáng trong công nghiệp và thương mại, trong các khu thể thao giải trí, các sân vận động thể dục thể thao, các nhà máy hay ở những môi trường có không gian chiếu sáng rộng như đường phố, nhà ga….
Bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích chiếu sáng, hiệu suất chiếu sáng cao như bóng đèn led sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trực tiếp một cách hoàn hảo bên trong công trình cần chiếu sáng. Đây Là giải pháp hoàn hảo cho những nhu cầu chiếu sáng ngoài trời như đèn pha và đèn đường giao thông thành phố.
Tất cả các công trình chiếu sáng lớn đều được sử dụng các loại bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp. Bóng cao áp thủy ngân trực tiếp ML E27 SG với nhiều công suất ra đời là sự vui mừng trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng, chiếu sáng trong công nghiệp và đặt biệt là trong chiếu sáng thương mại hiện nay, điều đó mang lại ánh sáng tuyệt hảo đến từng centimet.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top