Bóng đèn cao áp thủy ngân HPL-N 250W /542 E40 HG SLV/12 Philips được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho các khu vực rộng lớn tích hợp nguồn sáng công suất cao. Ngoài ra bóng thủy ngân HPL-N 400W /542 E40 HG SLV/6 được trang bị một điện cực để đảm bảo cho sản phẩm được khởi động nhanh và hoạt động tốt. 

Bóng cao áp  HPL-N 250W /542 E40 HG SLV/12 với điện áp tối thiểu 125V, ánh sáng trắng (4200K) là sản phẩm thích hợp lắp đặt tại tủ sấy quần áoxưởng sản xuất, tại hệ thống chiếu sáng ngoài trời và các khu vui chơi giải trí khác. Được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại của hãng Philips. Bóng thủy ngân có tuổi thọ cao 16000 giờ như bóng đèn led, cùng chất lượng và độ bền tốt. 

Hoàn toàn không có chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng và môi trường sống. Bạn cũng có thể cắt giảm được bớt tần suất thay thế sản phẩm và chi phí phải bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.
 
Thiết kế với hình dạng bầu tiêu chuẩn, sản phẩm có hình dáng nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc vận chuyển và thay thế. Cùng với kiểu thiết kế sử dụng đuôi xoắn E40 thông dụng sản phẩm rất thích hợp với hầu hết các phụ kiện thay thế.Điiều này giúp sản phẩm trở nên thông dụng và giúp người tiêu dùng hạn chế được  tối đa chi phí phải thay thế phụ kiện đi kèm khi sử dụng sản phẩm.

Bóng đèn cao áp bằng thủy ngân được thiết kế tích hợp nguồn sáng công suất cao mang lại khả năng chiếu sáng ưu việt và hiệu quả. Bóng đèn cao áp thủy ngân HPL-N 250W 400W 542 E40 HG với quang thông cao, sản phẩm rất thích hợp để lắp đặt tại các khu vực có không gian rộng lớn như: nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, sân vận động thể dục thể thao, hệ thống đèn đường  giao thông.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top