Bóng đèn cao áp thủy ngân 50W 80W 125W 542 E27 SG 1CT/24 Philips có giá thành thấp hơn so với các loại bóng cao áp khác trên thị trường, Do vậy người tiêu dùng có thể tùy chọn lựa sử dụng phù hợp với khả năng kinh tế và không gian mục đích sử dụng một mức chi phí thấp thay cho các loại bóng đèn led với giá thành chỉ bằng 1/10. Người tiêu dùng có thể yên tâm về màu sắc ánh sáng chất lượng tốt, phù hợp cho việc chiếu sáng ở những không gian rộng lớn và ngoài trời.


Bóng đèn cao áp ngân 50W 80W 125W 542 E27 SG 1CT/24của hãng Philips sản xuất, là hãng có uy tín và chất lượng cùng với độ bền cao. Đèn cao áp bóng thủy ngân không cần thời gian mồi quá lâu để đạt độ sáng tuyệt đối, với lại giá thành tăng phô đi kèm tương đối rẻ do đó bóng đèn cao áp thủy ngân này rất thích hợp cho nhiều khách hàng và người tiêu dùng muốn thay đổi hệ thống chiếu sáng của mình.


Bóng đèn cao áp thủy ngân HPL-N được dùng chủ yếu trong việc chiếu sáng đô thị, khu nhà máy công nghiệp và giao thông đường phố. Với bóng đèn cao áp chúng ta nên dùng kết hợp với tăng phô BHL để tăng thêm hiệu suất của loại bóng này. Bóng thủy cao áp thủy ngân HPL-N với nhiều công suất như Bóng cao áp thủy ngân 50W 80W 125W 542 E27 SG, thiết kế dạnghình bầu tỏa ra ánh sáng màu trắng mát mẻ, sử dụng cho mọi công trình, đảm bảo độ bền chất lượng cao và độ ổn định tốt, độ quang thông duy trì ổn định trong suốt  thời gian dài.
Nhờ ứng dụng công nghệ mới hiện đại nên bóng cao áp thủy ngân có độ bền cao, chất lượng đảm bảo và có tuổi thọ lâu dài. Không có các thành phần độc hại nên không ảnh hưỡng sức khỏe người sử dụng và không gây nguy hại cho môi trường sống xung quanh.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top