Áp dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất ra bóng đèn cao áp Metal Halide MHN-TD 250W philips 842 FC2 nhằm thắp sáng trên nhiều lĩnh vực, từ chiếu sáng trong các nhà xưởng công nghiệp đến nhiều tuyến đường tại Việt Nam, các sân bay và nhà ga cùng các bến cảng bằng bộ đèn cao áp MHN-TD Philips.

Tập đoàn Philips luôn tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đã có vị thế về chất lượng và uy tín về sản phẩm đèn cao áp Để từ đó tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác được mở rộng và giúp cho việc đi lại vào ban đêm của người dân được nhanh và an toàn hơn, cũng như đảm bảo độ chính xác và an toàn tạo hiệu quả kinh tế cao hơn.

Đèn cao áp MHN-TD có hình dáng thanh dài đặc biệt

 Bóng cao áp Metal Halide MHN-TD 250W 842 FC2 
Nhờ hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của Bóng cao áp MHN-TD 250W /842 FC2 1CT/12 mà nó được ứng dụng một cách rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sử dụng nhiều trong công nghiệp các nhà xưởng, chiếu sáng hiệu quả cho các khu vực vui chơi giải trí, các khu vực siêu thị, trung tâm mua sắm, các nhà ga bến cảng và đường giao thông thành phố. 

Với khả năng tiết kiệm điện rất lớn và có tuổi thọ cao, do đó bóng đèn philips này sẽ tiết kiệm một khoản không hề nhỏ về chi phí, giảm thiểu số lần bảo quản và thay thế  sản phẩm. Như vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa sử dụng sản phẩm, phù hợp với khả năng kinh tế và không gian cùng với mục đích sử dụng. Màu sắc ánh sáng chất lượng tốt, đảm bảo cho việc chiếu sáng ở những không gian rộng lớn và ngoài trời.
 
Sử dụng công nghệ mới hiện đại vì thế bóng cao áp có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm không bao gồm các thành phần độc hại nên không ảnh hưỡng đến sức khỏe của người sử dụng và đặc biệt không gây độc hại cho môi trường sống.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top