Sản phẩm bóng đèn cao áp  MH 175W 250W 640 E40 CL Philips bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp Metal Halide để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp
Bóng cao áp Metal Halide MH 175W 250W 640 E40 CL được các chuyên gia nghiên cứu đầy đủ các yếu tố tốt nhất và thuận tiện nhất từ khâu lắp đặt, sửa chữa và phân bố hợp lý cho những công trình kiến trúc phức tạp, các công trình chiếu sáng cần lượng ánh sáng lớn chiếu sáng khu vực rộng lớn. Sự đa dạng và phong phú về chủng loại công suất từ 70 W tới 250W, phù hợp với nhiều không gian và môi trường lắp đặt. Sản phẩm đèn metal halide có đặc điểm có dạng bầu, nhỏ gọn, đuôi đèn E40 rất thông dụng và tiện lợi dễ dàng trong khâu lắp đặt.
 Bóng cao áp Metal Halide MH 175W 250W 640 E40 CL
Áp dụng kiểu thiết kế với hình dạng bầu tiêu chuẩn, sản phẩm có hình dáng nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc vận chuyển và thay thế mới. Cùng với kiểu thiết kế sử dụng đuôi xoắn E40 thông dụng, sản phẩm rất thích hợp với hầu hết các loại phụ kiện thay thế một cách dễ dàng như những bóng đèn led.
Điều này sẽ giúp sản phẩm trở nên thông dụng và dễ dàng, giúp người tiêu dùng hạn chế được tối đa các chi phí thay thế phụ kiện đi kèm khi sử dụng sản phẩm. Vừa tiết kiệm điện, vừa có tuổi thọ lâu dài và vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top