Bóng đèn cao áp HPI PLUS 250W /645 BU-P E40 SLV/12 Philips Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bóng đèn cao áp không sử dụng chì hay thủy ngân trong quá trình sản xuất, do đó rất an toàn cho người sử dụng,  không gây độc hại ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người tiêu dùng. 

Bóng cao áp HPI PLUS 250W /645 BU-P E40 SLV/12 có ưu điểm là tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đạt hiệu quả chiếu sáng cao. Với công nghệ độc 3 dải sóng là hỗn hợp muối Natri, Thalium và Indium mang đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn. Do đó khởi động đèn nhanh và đáng tin cậy có thể khởi động được ở những nơi có điện áp không cao.
Thuộc dòng dản phẩm của hãng cao cấp Philips, bóng đèn HPI PLUS 250W /645 BU-P E40 SLV/12 dạng bầu dục được xem là thiết bị chiếu sáng tối tân nhất trong dòng cao áp. Những tính năng vượt trội về tuổi thọ bền lâu, chất lượng ánh sáng tốt và chỉ số màu cao cùng khả năng duy trì màu cực tốt. Độ phát quang tương đối ổn định được duy trì trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn, đảm bảo được môi trường chiếu sáng khi phát huy hết hiệu suất công suất của bóng. Khả năng chống rung sốc và chịu nhiệt tốt giúp bóng đèn cao áp ít hư hỏng và sử dụng được lâu dài.
 Bóng đèn cao áp HPI PLUS 250W hoạt động được với bộ đèn cao áp của hãng Philips bóng HPI và cần có kính che bảo vệ rất an toàn. Với ánh sáng màu trung tính là giải pháp tuyệt vời cho chiếu sáng không gian bên trong cũng như ngoài trời.
Sản phẩm bóng đèn cao áp bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp Metal Halide để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp
Ngoài ra Bóng cao áp HPI PLUS 250W được tích hợp các tính năng phù hợp, để thay thế các loại đèn pha led với giá thành rẻ hơn nhiều lần. Bên cạnh đó bạn chỉ cần thay thế bóng mà không cần phải thay đổi các phụ kiện đi kèm khi bóng đèn bị cháy và hư hỏng.
Sản phẩm có cấu tạo bền vững nên được sử dụng rất nhiều và rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng của các nhà máy, đèn đường giao thông, sân vận động thể dục thể thao, các nhà ga, bến cảng và nhà ga xe lửa cùng các khu giải trí lớn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top