Bóng Đèn led âm trần 59201 5.5W Philips được thiết kế gần giống kiểu dáng hiện đại của series đèn âm trần 4408x. Dòng đèn led âm trần Meson 59201Philips có khóa cài ở hai bên nên bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Với cấu trúc đảm bảo an toàn và mang lại tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa, tại bộ phận kết nối với nguồn theo dạng ổ cắm, được thiết kế có nắp cài nên bạn sẽ dễ dàng trong việc tháo lắp.
Đèn led âm trần 59201 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và siêu mỏng gọn. Với kích thước chiều cao chỉ 46mm nên có thể phù hợp với hầu hết không gian nội thất, thích hợp ngay cả với cấu trúc kiểu trần thấp của nhiều gia đình hiện nay.
Đèn led âm trần MESON 59201 Philips
Đèn âm trần 59201 Philips phù hợp với cấu trúc không gian trần thấp
Đèn led âm trần meson 59201 siêu mỏng được trang bị tấm tán quang thực sự lớn, đảm bảo cho ánh sáng được tạo ra luôn đồng nhất, phân bố ánh sáng đồng đều và rộng lớn. Chất liệu nhựa tổng hợp (PBT) cao cấp mang lại chỉ số khúc xạ tương đối cao khi chiếu sáng, cho phép khoảng 92% tia sáng có thể lọt qua, đồng thời có độ sáng rất cao. Độ dày của lớp tán quang được thiết kế phù hợp làm chođèn âm trần 59201 có khả năng giảm độ chói, mang đến nguồn sáng đảm bảo vô cùng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.
Không những thế, đèn downlight 59201 được thiết kế theo kiểu khuôn đúc trực tiếp, phần vỏ đúc chắc chắn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối với lớp cách điện ở mức cấp II, IP44 đảm bảo có thể tránh được sự xâm nhập của các loại côn trùng và khả năng chống ẩm tốt.
Đèn âm trần 59201 có khả năng tiết kiệm điện năng cực lớn phải đến hơn 80% so với lúc bạn sử dụng sử dụng loại bóng đèn dây tóc.
Với đèn led Philips bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà đảm bảo ổn định trong khoảng từ 5 - 7 năm mà vẫn chưa bị hư hỏng. Với tuổi thọ ít nhất của bòng đèn đạt 15.000 giờ, chính vì vậy, đèn âm trần meson 59201 còn tiết kiệm tối đa chi phí dành cho việc lắp đặt bảo dưỡng, và hoàn toàn khắc phục nhược điểm vô cùng lớn của những dòng đèn đời cũ trước đó.
Megaline không chỉ cung cấp đèn led âm trần, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top