Sản phẩm Bộ Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 được thiết kế gắn âm trần đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của không gian sử dụng trần thạch cao, trần gỗ trong các tòa nhà văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, v.v….

Sự kết hợp giữa bóng đèn tuýp và máng đèn trong chiếu sáng cung cấp một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất máng đèn Paragon 4 bóng PRFJ  418 đáp ứng hoàn toàn yêu cầu chiếu sáng: thẩm mỹ, hiệu quả chiếu sáng và chi phí cho không gian nội thất hiện đại.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, những sản phẩm này rất tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và tiện dụng nhất về máng đèn phản quang 
Bóng đèn LED tuýp Paragon 1m2 là một giải pháp chiếu sáng chất lượng cao thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng. Những mẫu bóng đèn chiếu sáng này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ, du lịch và sản xuất công nghiệp như chiếu sáng văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy, xưởng sản xuất,…
máng đèn 4 bóng
 Thiết kế bền vững với thân máng làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện dày 0.5mm, chống lại các hiện tượng oxi hóa, bảo vệ tốt cho bóng đèn lắp đặt bên trong. Lớp sơn trắng của bóng đèn led tuýp paragon tạo nên màu sắc hài hòa, dễ phối hợp màu sắc cho nhiều không gian khác nhau và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình lắp đặt.
máng đèn 4 bóng
- Chóa Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 là sự kết hợp giữa các thanh ngang nhôm sọc và thanh dọc inox tạo nên các ô sáng đẹp mắt. Chất liệu nhôm và inox của các thanh phản quang giúp tăng hiệu suất chiếu sáng, tạo độ phủ sáng đồng đều và giảm độ chói của ánh sáng. Máng bóng đèn led tuýp paragon PRFJ 418 là lựa chọn tuyệt vời tạo nên không gian sáng êm dịu, không khí thoải mái, tăng khả năng tập trung, hào hứng trong công việc.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFJ 418 thiết kế cho sử dụng cả bóng đèn huỳnh quang và bóng LED T8, T10. Sản phẩm sử dụng bóng đèn tuýp T8 và T10 với tổng công suất 4*18W khi sử dụng bóng huỳnh quang, hay 4*10W khi sử dụng bóng tuýp LED. Bộ sản phẩm đi kèm ballast, chuột, bóng đèn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top