• Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFF 436 không chỉ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại một không gian hoàn hảo một cách tự nhiên phù hợp với đa số các công trình lớn, vừa và nhỏ.
Với công nghệ mới thì những chiếc bóng đèn Paragon 1m2, có thể tiết kiệm năng lượng thay thế bằng việc chuyển đổi từ nguồn sáng truyền thống là bóng tuýp huỳnh quang sang LED. Những chiếc bóng đèn chiếu sáng LED Paragon thay thế trực tiếp với hiệu suất rất cao giúp tiết kiệm đến 65% điện năng.
  • Những ưu điểm vượt trội của bộ máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFF 436 như: thân máng đèn được làm từ thép sơn tĩnh điện, chóa đèn phản quang được làm bởi nhôm nhập khẩu từ châu Âu với độ tinh khiết 99,85%, độ phản xạ 86% giúp tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường, chóa đèn được thiết kế chính xác tinh xảo tạo nên ánh sáng đồng đều, dễ chịu không gây chói mắt. Chân đèn bằng polycarbonate tạo nên sự chắc chắn và khả năng chống cháy, dây dẫn chịu được nhiệt độ cao.
  • Ánh sáng phân bố đồng đều và rõ ràng Lắp đặt dễ dàng và linh hoạt
  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFF 436 với thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt với khung trần T-bar (khung trần nổi), với hiệu suất chiếu sáng cao tạo sự thoải mái về không gian làm việc tự nhiên nhất nâng cao chất lượng công việc nhờ chóa tán quang phân bố ánh sáng rộng. Trong thi công lắp đặt các linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì, với những góc cạnh được thiết kế hợp lý tránh được hiện tượng chói mắt. Máng đèn thường sữ dụng kết hợp với bóng đèn huỳnh quang T8, T10 hoặc bóng Ledtube.
Với những ưu điểm tuyệt vời của những mẫu bóng đèn trên thì cúng ta không thể nhắc đến tuổi thị của bóng đèn chiếu sáng paragon 1m2. Tuổi thọ của bóng đèn Led 1m2 Paragon 18W PFLB18T8 dạng tuýp cực cao, lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, cao hơn hẳn so với các loại bóng đèn truyền thống. điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiêu thụ điện năng không nhỏ trong rất nhiều năm.
Những không gian rộng như văn phòng, phòng họp lớn, thư viện, hành lang kéo dài, …cần một mật độ chiếu sáng cao nhưng nếu sử dụng nhiều máng đèn thông thường sẽ không đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công việc lắp đặt sẽ rắc rối hơn vì cần quá nhiều máng đèn. Vậy yêu cầu ở đây là phải có một bộ máng đèn vừa đạt yêu cầu về độ chiếu sáng vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ và lắp đặt dễ dàng. Máng đèn tuýp Paragon 1m2 4 bóng PRFF 436 là giải pháp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top