Sử dụng dây dẫn chất lượng, máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFF 418 có khả năng chịu nhiệt tốt 0,5mm tránh được các tình trạng cháy nổ khi gắp sự cố điện và bảo vệ an toàn cho con người.Nguồn sáng tỏa ra không cung cấp nhiều nhiệt gây oi bức, khó chịu mà đem lại cảm giác thoải mái, tự nhiên và nhận được nhiều ưu đãi về sự thoải mài và tiện lợi khi sử dụng.
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm máng đèn phục vụ cho các bóng đèn chiếu sáng âm trần. Đến với thương hiệu chiếu sáng Paragon, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một trong số những sản phẩm máng đèn của Paragon: Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFF 418
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFF 418 bao gồm chóa đèn, thân máng đèn, chân đèn, tắc te và dây dẫn cùng với 4 bóng đèn có kích thước 0m6.
- Chấn lưu và con mồi là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn.
- Chóa tán quang bằng inox và nhôm sọc đem lại hiệu quả ánh sáng tốt, thích hợp với không gian rộng, giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều, tạo được ánh sáng tốt phục vụ hoạt động của con người.
- Thân máng sử dụng thép tĩnh điện có thể chống lại độ ăn mòn kim loại của các tác nhân bên ngoài, bảo vệ hoàn hảo bộ đèn và thích hợp cho việc chiếu sáng luôn hoạt động ổn định, tăng cường tuổi thọ lâu dài của bộ máng đèn.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFF 418 có thể được lắp đặt và phục vụ chiếu sáng cho các công trình tòa nhà, văn phòng, trụ sở làm việc, cơ quan, bệnh viện, trường học… với mức giá thành tương đối phù hợp, thiết kế đẹp mắt và kích thước vừa với không gian bố trí thông dụng.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mâu bóng đèn chất lượg nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top