Sản phẩm máng đèn paragon 1m2 tạo ra nguồn ánh sáng hài hòa, dễ chịu và không gây hại cho mắt. khả năng làm rõ nét nội thất trong khuôn viên chiếu sáng cực cao, đem lại cảm giác hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 2 bóng PCFA 236 siêu mỏng mặt mica một thiết kế cao cấp dành cho chiếu sáng chuyên dụng đáp ứng yêu cẩu của không gian có khả năng bám bụi, hơi ẩm, tiếp xúc hóa chất cao cho độ sáng đồng đều, tuổi thọ sử dụng cao.
Với việc sử dụng công nghệ chiếu sáng từ truyền thống sang công nghệ đèn Led hiện đại, máng đèn  Led Paragon 1m2 mang lại cho người sử dụng hiệu quả chiếu sáng tiết kiệm cao hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống.
Bóng đèn Led 1m2 Paragon dạng tuýp chính là giải pháp tiết kiệm bền vững mà bạn cần lựa chọn nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh. Khả năng chiếu sáng của những bóng đèn led là vượt trội của bóng trong mọi công tác từ lắp đặt, chiếu sáng, đến khả năng tiêu thụ điện năng đều làm bạn hài lòng.
Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 2 bóng PCFA 236 siêu mỏng mặt Mica được thiết kế hiện đại và rất tiện dụng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu máng đèn âm trần 3 bóng.
máng đèn paragon 1m2
Thẩm mỹ và bền lâu: máng đèn paragon với thiết kế thân đèn hoàn toàn từ nhôm, trang bị lớp sơn tĩnh điện đảm bảo bền lâu theo thời gian. Bề dày được thiết kế đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và thích ứng với không gian với một kích thước siêu mỏng chỉ 54mm, thích hợp cho cả không gian trần nhà thấp. Đèn thiết kế có thể gắn tường hay gắn trần cho những không gian như phòng làm việc, nhà ở, hành lang, cửa hàng, ….
máng đèn xương cá
- Thiết kế chống thẩm. chống bụi: Bộ sản phẩm được sản xuất theo phương pháp nhôm đúc kết hớp gắn nắp chụp mica kín đảm bảo chống lại sự xâm nhập của nước từ mọi hướng và chống các vật thể nhỏ có kích thước từ 1mm như bụi bẩn, cát, … Nắp mica là biện pháp tạo phản quang tối ưu, phân bổ sáng đồng đều và giảm độ chói giúp PCFA là lựu chọn tuyệt vời cho không gian làm việc, vui chơi thoải mái với ánh sáng không quá gay gắt, chói lóa.
- Máng đèn Paragon là sự kết hợp hoàn hảo cung cấp nguồn sáng chất lượng nhất dành cho chiếu sáng hàng ngày, sử dụng tích hợp cả công nghệ LED và huỳnh quang và lắp đặt phù hợp với các loại bóng tuýp thông dụng T8 và T10. Sản phẩm sử dụng kết hợp cùng ballast, kích, tắc te. PCFA 236 sử dụng bóng huỳnh quang 600mm công suất 2*18W hay bóng LED 2*10W.
Đèn led Paragon là thương hiệu chiếu sáng Việt tin cậy, với những sản phẩm chiếu sáng đạt chuẩn chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất. Các giải pháp chiếu sáng của Paragon đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hữu dụng hàng ngày với các bóng đèn đạt chuẩn quốc tế như CE, hay chuẩn an toàn EN 60598.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top