Bóng đèn Led bulb Philips cao áp 23w E27 A110 có dạng hình bầu, bộ phận ở bên trong không có dây tóc như  là dòng  sảnphẩm đèn sợi đốt mà thay vào đó là một hệ thống diot phát quang  ứng dụng  sản xuất theo công nghệ Led  hiện đại của Philips. Chính vì vậy, khi chiếu sáng đèn  có thể đảm bảo hoàn thiện được về độ sáng, đồng thời  khả năng tỏa nhiệt cũng rất thấp  mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

Đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110 được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sản phẩm chất lượng  cao với hệ thống  chiếu sáng  phát ra vô cùng êm dịu, thanh nhẹ với thời gian chiếu sáng dài lâu và tiết kiệm năng lượng điện  cực tốt của hãng Philips.

 Sản phẩm Đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110 nổi  trội với chất lượng chiếu sáng tuyệt vời ,sự chắc chắn,độ linh hoạt rất là cao, thích hợp với tất cả không gian kiến trúc  nhà ở Việt Nam.
 1.   Đèn led búp  được sản xuất  theo công nghệ Led  hiện đại trong quá trình sản xuất cho ánh sáng tỏa ra  dịu nhẹ, đảm bảo  không gây cảm giác nóng bức hay khó chịu cho không gian của bạn, sản phẩm hoạt động chiếu sáng tốt  trong cả môi trường  có nhiệt độ ở mức thấp.
 2.  Thời gian  chiếu sáng của đèn  đạt được đến 15.000 giờ vì vậy  trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào  trong một thời gian dài để mua bóng mới thay thế.
 3.  Có công suất tiêu thụ  của đèn Led búp cao áp 23w E27 A110 là 23W do đó năng lượng  chiếu sáng được đảm bảo và  không  bao giờ gây tình trạng  tiêu tốn năng lượng, tiết kiệm  năng lượng điện năng  hiệu quả và thân thiện với môi trường.
 4.  Khi  bạn thực hiện bật công tắc ngay lập tức sẽ  cho ánh sáng  cũng  nhờ vào hệ thống đi ốt phát quang  hoạt động tốt. Đèn  hoàn toàn không chứa tia độc hai như tia  UV hay tia bức xạ hồng ngoại   khi chiếu sáng đảm bảo được độ  an toàn và thân thiện với môi trường cực kỳ cao.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top