Điều còn làm khác biệt lớn nhất với bóng đèn cao áp khác, đó là bóng đèn cao áp metal halide 150w philips chứa chất kim loại metal halide ở dạng muối, đây là một sự đột phá trong quy trình công nghệ sản xuất bóng đèn cao áp. Do vậy nhờ có được sự cấu tạo khác biệt dẫn mà dẫn đến bóng đèn metal halide thể hiện được hết được thế mạnh của mình so với những loại bóng khác cùng mã sản phẩm và công suất chiếu sáng.

Bóng đèn cao áp metal halide được sản xuất bởi hãng dang tiếng philips và được sản xuất tiên tiến hơn so với dòng bóng đèn cao áp khác được sử dụng xưa nay. Sản phẩm được đúc kết từ những nhược điểm và ưu điểm của các loại bóng đèn cao áp khác, cùng với sự đánh giá của các chuyên gia và người sử dụng, hãng philips đã nghiên cứu và cho ra đời bóng đèn cao áp 150w, nhằm khắc phục được các nhược điểm của các bóng đèn khác mắc phải.
Sản phẩm bóng đèn cao áp bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp Metal Halide để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp.
Bóng đèn metal halide được sản xuất bằng hợp chất muối của 3 chất đó là Thalium Indium Natri. Tất cả 3 loại này được đưa vào trong bóng đèn led Philips để tạo nên 3 dãy sóng màu xanh, màu đỏ và màu vàng làm nhằm tăng hiệu suất phát quang của đèn metal halide. 
Bóng đèn cao áp metal halide hiện nay được sản xuất với nhiều công suất và đa dạng về mã sản phẩm, nhằm giúp thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng chiếu sáng từ ngoài trời cho tới những nơi có không gian rộng lớn. Bóng đèn cao áp metal halide đã thể hiện được sự ưu tú của mình trong những dự án chiếu sáng các công trình nghệ thuật hay công trình công cộng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top