Bóng Đèn led âm trần tròn DN027B Philips được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn và sang trọng với màu trắng thực sự tinh tế đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn, sản phẩm này còn được đánh giá là hoàn toàn thân thiện với môi trường chiếu sáng.
Đèn led âm trần tròn DN027B siêu mỏng của Philips luôn là sự lựa chọn vô cùng thông minh của người tiêu dùng. Bởi đèn led âm trần tròn dn027b không chỉ giúp tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, căn nhà luôn thông thoáng hơn.

Đèn âm trần DN027B tròn giúp tiết kiệm điện năng

Đèn downlight tròn DN207B là một sản phẩm thuộc dòng đèn led âm trần thiết kế theo kiểu âm trần cho nên sản phẩm có tính hiện đại và tiện lợi phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hơn nữa sản phẩm còn đạt hiệu quả chiếu sáng cao, và mang lại tiện nghi khi dùng. Sử dụng màu trắng làm tông màu chính trong quá trình thiết kế đã giúp không gian căn phòng của bạn trở nên hiện đại, trang nhã mà không kém phần hấp dẫn.

Ưu điểm đèn âm trần siêu mỏng DN027B Philips

Đèn downlight DN027B Philips được ứng dụng sản xuất theo công nghệ chiếu sáng vô cùng hiện đại, sử dụng chip led chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện năng và tiền bạc một cách tối ưu từ việc sửa chữa, lắp đặt hay phải mua mới và trong cả hóa đơn tiền điện sẽ giảm đi đáng kể hàng tháng.
Trang trí đèn downlight âm trần DN027B cho showroom

Trang trí đèn downlight tròn DN027B cho showroom

Với mức công suất hoạt động dao động trong khoảng 4-20W cho nên tiêu thụ điện năng thấp nhưng vẫn có thể đảm bảo được cung cấp đầy đủ ánh sáng một cách an toàn, tiết kiệm, ánh sáng này tương đương với các loại đèn có công suất hoạt động cao hơn gấp 2 lần.
Nguồn sáng do đèn led âm trần tròn DN027B mang lại cảm giác êm dịu và dễ chịu, bạn sẽ không bao giờ bị chói mắt khi sử dụng đèn led âm trần tròn DN027B Philips để chiếu sáng. Đèn âm trần tròn DN027B có chỉ số quang thông đạt được là 300Lm - 2000Lm, chỉ số quang rất cao đảm bảo độ sáng luôn an toàn, ổn định và tiết kiệm điện.
Ngày nay, hầu hết mọi người đều có xu hướng là hướng đến những sản phẩm mới, có mẫu mã thiết kế đẹp tuy nhiên họ vẫn thực sự quan tâm đến yếu tố quan trọng đó là an toàn về sức khỏe. Chính vì vậy, thương hiệu đèn led Philips cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led âm trần tròn DN027B với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại hóa cho khách hàng.

Từ khóa tìm kiếmden downlight tron dn027b, đèn âm trần tròn dn027b, den am tran tron dn027b, đèn led âm trần tròn dn027b, den led am tran tron dn027b, đèn downlight tròn dn027b, đèn âm trần dn027b tròn, den am tran dn027b tron,....

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top