Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 sản xuất đạt các thử nghiệm theo chuẩn an toàn EN 60598, đảm bảo một sản phẩm an toàn, chất lượng và chi phí hợp lý cho các công trình Việt.Bộ sản phẩm với kích thước: 1220*606*40mm, được phủ sơn trắng là màu sắc tạo nên vẻ đẹp hiện đại, hài hòa dễ kết hợp với các không gian khác nhau. Sản phẩm sử dụng thích hợp với cả bóng tuýp huỳnh quang và bóng tuýp LED với tổng công suất 3*36W (khi sử dụng bóng huỳnh quang) và 3*18W (khi sử dụng tuýp LED). 
Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình máng đèn âm trần 3 bóng với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn.
máng đèn âm trần 3 bóng
Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 là giải pháp chiếu sáng đáp ứng yêu cầu độ sáng cao, thẩm mỹ với giá thành hợp lý. Sản phẩm máng đèn paragon với thiết kế cao cấp  đảm bảo độ sáng đồng đều, tiết kiệm năng lượng dành cho không gian rộng lớn của trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng, giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại và an toàn hơn.

Đặc điểm của máng đèn tuýp Paragon PRFJ 336

- Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, thích hợp với phụ kiện hiện thời: Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 sử dụng kết hợp 3 bóng tuýp 1200mm T8 và T10. Sản phẩm đi kèm chuột và ballast. Các thiết bị và phụ kiện đều dễ tháo, lắp cho bảo trì, và làm sạch hay thay thế.
- Ánh sáng đồng bộ, hiệu quả cao: Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 thiết lắp đặt âm trần, thanh ngang bằng nhôm sọc; thanh dọc làm từ inox (độ dày 0.3mm) tăng hiệu quả phát quang. Bộ đèn có hiệu suất phát quang đạt 86%, tạo ánh sáng đồng bộ, khuếch tán phạm vi rộng đáp ứng yêu cầu ánh sáng phạm vi rộng lớn, chiếu sáng cường độ cao.
- Bền vững và lâu dài: Sản phẩm của Paragon với chất liệu cao cấp hoạt động an toàn với tuổi thọ 12.000 giờ. Thân đèn với chất liệu thép, phủ sơn tĩnh điện bền vững, chống lại các hiện tượng oxi hóa, đảm bảo cố định hình dáng, chống các va đạp bảo vệ đèn chiếu sáng một cách tốt nhất. Chân Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336 và tắc te với chất liệu nhựa PC tạo cách điện an toàn trong quá trình sử dụng. Dây dẫn cách nhiệt hiệu quả, tránh các sự cố diện năng trong quá trình sử dụng do áp lực về thời gian và cường độ chiếu sáng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top