Bóng Đèn Led bulb cao áp 16W E27 A75 Philips có 2 tông màu ánh sáng  chủ đạo đó là màu  trắng (6500k ).Tuổi thọ thực  tế của đèn led búp này được xác định vào tầm khoảng  trên 15000 giờ chiếu sáng  với chất lượng ánh sáng  mang lại đảm bảo đạt được  80% vào cuối đời.
 Một hệ thống  thực sự mới, cùng với một dây chuyền vô cùng  hiện đại đang đi vào quá trình hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất  và  đảm bảo đồng bộ nhằm tạo ra những  thiết bị chiếu sáng Led tốt nhất  cho người dùng hiện nay.
Đèn Led bulb cao áp 16W E27 A75  một trong số rất nhiều  thiết bị chiếu sáng mà Philips tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Với chất lượng  đảm bảo không thua kém bất kỳ  một sản phẩm  hàng ngoại nhập hay  là hàng trong nước nào, nếu  chỉ xét riêng  với  sản phẩm trong nước thì hiện nay  vẫn còn khá ít nhà máy sản xuất được theo công nghệ chíp Led và giá trị  đáp ứng cho thị trường đang  ở mức cân đối chứ  chưa có gì quá nổi trội.
Nếu  như bạn đem sản phẩm so sánh này với dòng sản phẩmđèn  Led buld ngoại nhập thì  sẽ thấy  con số liệu này  khá là tương đồng, ngoài ra còn có 1 số thông số còn hơn hẳn. Chất lượng sẽ được chứng minh rõ nhất theo thời gian sử dụng,  Nhưng do Philips là 1 thương hiệu  khá là lớn trong nước và chúng tôi  có thể đảm bảo rằng những dòng  sản phẩm chiếu sáng  mà Philips cung cấp sẽ có chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm của đèn Led bulb cao áp 16W E27 A75

1.  Sản phẩm có mức công suất  hoạt động không phải cao chỉ khoảng 16W nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng mang lại vô cùng cao với  thông số Lumen  đạt được đảm bảo cho ánh sáng  có chất lượng tốt nhất.
2.  Kích thước bóng đạt chuẩn của dòng sản phẩm đèn led bulb, chúng tôi  luôn mong muốn tạo ra sản phẩm có kích thước  lý tưởng nhất bởi vì  bạn sẽ dễ dàng tiến hành  lắp đặt và thay thế bóng mới  hơn cho các dòng  sản phẩm chiếu sáng  cũ truyền thống.
Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top