Tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế,bóng Đèn Led nhà xưởng 80W Philips có thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 giờ chiếu sáng, không cần phải thay thế bóng thường xuyên, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
- Có công suất chỉ 80W và hiệu suất phát quang 100Lm/W, đèn LED nhà xưởng này có thể chiếu sáng thay thế cho loại đèn nhà xưởng HID 200-250W, giúp giảm thiểu lượng điện năng bị đốt cháy.
- Hiệu suất làm việc đạt trên 95%, tối ưu hóa năng lượng chuyển hóa thành quang năng (ánh sáng) giảm lượng điện hao phí.
Với sản phẩm đèn highbay 80W bạn sẽ là người dẫn đầu xu thế, cập nhật các xu hướng mới nhất, hiện đại nhất trong chiếu sáng. Chọn lựa ra ánh sáng chỉ chiếu sáng những khu vực liên quan sẽ sáng, hướng dẫn người lao động chọn ra vị trí đặt sản phẩm chính xác nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng, do đó giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh.
Tiếp cận bằng sự tư vấn chân thành nhằm thấu hiểu hoàn toàn những nhu cầu chiếu sáng hiện đại cho kinh doanh. Strong Lumen đưa ra giải pháp hiệu quả trong kinh doanh thông qua chiếu sáng, đó chính là dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Với bóng đèn led chiếu sáng nhà xưởng của Strong Lumen cập nhật những công nghệ tân tiến nhất đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của môi trường làm việc năng suất cao. Hiệu ứng ánh sáng của bộ đèn giúp cho người lao động có cảm giác thoải mái khi làm việc, cải thiện tầm nhìn giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đem lại hình ảnh tin cậy cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Giải pháp nâng cao
Sự phát triển của công nghệ tạo ra nhiều cơ hội hơn để tiết kiệm chi phí và tính linh hoạt. Đổi nới trong nguồn phát sáng được kết hợp với sự đổi mới trong điều khiển ánh sáng cung cấp cho bạn nhiều ánh sáng hơn. Với công nghệ luôn luôn cải tiến, sản phẩm chính hãng luôn đem đến cho bạn ánh sáng là duy nhất ở bất kỳ đâu và khi nào cần thiết.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top