Bóng đèn cao áp thẳng 70w Sodium philips còn cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt vời bên trong nhà các nhà máy công nghiệp, các cửa hàng và  nhà hàng cũng như chiếu sáng các cong trình công cộng ngoài trời. Đặc trưng của dòng bóng cao áp thẳng Sodium là ánh sáng vàng. Do đó thường được dùng ở những khu vực có nhiều sương mù, mà chủ yếu là dùng để chiếu sáng giao thông đường phố và chiếu sáng đô thị. 

Áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để sản xuất ra Bóng cao áp SON-T 70W thẳng sodium E E27 nhằm chiếu sáng trên nhiều lĩnh vực, từ chiếu sáng trong các nhà xưởng của công nghiệp đến nhiều tuyến đường giao thông tại Việt Nam cùng các công trình công cộng khác bằng bộ đèn cao áp SON-T 70W/220 E27 SLV/12. Giúp cho việc đi lại của người dân vào ban đêm được nhanh chóng và an toàn hơn, cũng như đảm bảo độ chính xác và an toàn tạo hiệu quả kinh tế cao hơn.

Sản phẩm bóng đèn cao áp bắt buộc phải sử dụng nhiều linh kiện đi kèm như tụ, kích và chấn lưu (Ballas). Quý khách có thể mua riêng bóng đèn hoặc mua theo bộ đèn cao áp SON-T để được giá thành tối ưu. khách hàng có thể tải danh sách bộ đèn kèm và giá tại mục đèn cao áp
Bóng cao áp SON-T 70W thẳng sodium E E27
Bóng cao áp thẳng Sodium có kết cấu kỹ thuật tuy đơn giản nhưng vững chắc, với thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc, do đó tuổi thọ của bóng cao áp thẳng Sodium rất cao. Vì vậy mà tỉ lệ hư hỏng của bóng cao áp là rất thấp. Bóng cao áp thẳng Sodium hiện nay được sử dụng nhiều trên các đường phố của Việt Nam đảm bảo nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế, tiết kiệm nguồn điện và cắt giảm được rất nhiều chi phí lớn về bảo trì thay thế.
 
Với bóng cao áp thẳng Sodium nâng cao quang thông lên đến 6000Lm. Đây chính là tính năng ưu việt và tối ưu nhất của đèn led philips, nhằm đảm bảo khả năng duy trì độ quang thông một cách ổn định trong suốt thời gian rất dài. Bóng cao áp thẳng Sodium có ống phóng điện bằng thạch anh chứa chất thủy ngân áp suất cao, sử dụng cùng với hỗn hợp Halide Natri và Scandium tạo ra bậc ánh sáng có vạch quang phổ đa dải màu, do đó ánh sáng có độ trả màu rất cao và chuẩn mực.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top