Bên ngoài của bóng đèn led nhà xưởng LowBay BY158P 30w philips màu trắng sang trọng, hiện đại. Những khoảng trống đòi hỏi ánh sáng trang hoàng như trung tâm xưởng, nhà thi đấu thể thao, nhà máy. Công nghệ LED cho bạn ánh sáng ngay ngay lập tức chẳng phải chờ đợi. Ánh sáng được quay lại tức khắc ko gây gián đoạn trong những sự cố mất điện. 

Điểm mạnh hơn những dòng đèn Lowbay CFL trước đây hoặc chiếc đèn pha led bên ngoài trời. kiểu dáng đường tản nhiệt theo hệ thống không khí đối lưu độc đáo, đảm bảo nhiệt độ hoạt động thông thường của bộ đèn. mẫu mã thông minh này giúp cho LED chiếu sáng ổn định hơn đồng thời không tạo ra các sự cố cháy nổ, sập điện thông thường.


Ứng dụng khoa học LED mới, Philips mang lại cho bạn loại đèn chiếu sáng hiện đại có công suất chỉ 20 - 40W tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ sáng cần thiết.

Bộ đèn xưởng LED Lowbay BY158P 30W

đèn nhà xưởng  Lowbay BY158P Philips 30W LED
Đèn led nhà xưởng với xu thế thiết kế tiết kiệm điện nhiều hơn so với các sản phẩm cũ, thay thế cho các giải pháp phát quang nhà xưởng  như cao áp CFL trước đây. Một bộ đèn led nhà xưởng BY158P Philips 30W có thể cung cấp cường độ sáng tương đương có bóng đèn CFL Lowbay 65W cho thấy khả năng tiết kiệm điện tuyệt với 53% hiệu suất.
 
Điểm độc đáo của loạt đèn BY158P 30W là kiểu dáng được cải tiến nhiều năm kinh nghiệm của các loại đèn cũ. Dùng thấu kính cho lớp quang học, bao quanh LED bằng chất liệu PC. Lớp vi thấu kính PC này giúp cho ánh sáng đi qua đến 90% phân phối độ sáng và phân giải màu sắc mang lại hình ảnh vật dụng chân thực nhất.
 
Điểm vượt trội hơn nữa của bộ đèn LowBay BY158P là bề ngoài thiết kế hợp lý sở hữu nắp chụp và góc chiếu độ bao phủ ánh sáng rộng hơn đồng thời vẫn cung cấp nguồn ánh sáng an toàn nhất.
 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top