Do vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp  philips với một mức chi phí thấp, điều đó tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí cho người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, nhưng không vì thế  mà giảm bớt hiệu quả chiếu sáng.
Bóng cao áp thủy ngân trực tiếp mang lại ánh sáng màu vàng ấm áp, chất lượng màu tương đối ổn định với việc chiếu sáng ngoài trời và những không gian rộng lớn. Đảm bảo độ nhận dạng các vật sử dụng và màu sắc rõ nét. Bên cạnh đó khởi động nhanh nhất và an toàn khi sử dụng là khâu quan trọng cho người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. 

Bóng cao áp thủy ngân trực tiếp ML 500W E40 HG Philips
Bóng cao áp thủy ngân trực tiếp ML E40 HG công suất cao 250W và 500W với nhiều công suất, đảm bảo cho những nhu cầu chiếu sáng những công trình lớn của người tiêu dùng. Bởi bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp hội tụ nhiều đặc điểm tối ưu, đạt hiệu qủa chiếu sáng cao nhất, đảm bảo  yêu cầu về chiếu sáng cho các công trình quy chuẩn.

Bóng đèn cao áp thủy ngân trực tiếp có nhiều tính năng nổi trội như không cần thời gian mồi quá lâu, và cũng không cần phải dùng đến các dụng cụ hỗ trợ kích để đạt độ sáng tuyệt đối. Bên cạnh đó bóng đèn cao áp trực tiếp có giá thấp hơn nhiều so với các loại bóng cao áp khác ngoài ở trên thị trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top