Sản phẩm Đèn tuýp Led Master T8 Philips 600mm 9W mang đến độ bền vượt trội và giúp tiết kiệm điện đáng kể. Với nhiệt độ màu sáng, đèn tuýp led là sự thay thế lâu bền hoàn hảo cho đèn huỳnh quang tuýp thẳng cơ bản. 

Như ta đã biết dòng Master luôn là sản phẩm chiếu sáng cao cấp của thương hiệu đèn Philips, vì thế tuổi thọ của bóng sẽ tốt hơn sản phẩm cùng công suất của hãng. Do đó tùy vào nhu cầu về ánh sáng của mỗi gia đình nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn dòng đèn hợp lí nhất để mọi nhà đều có thể sở hữu những bóng đèn led công nghệ tiên tiến với mức giá tối ưu.

Bóng đèn tuýp Led Master T8 Philips 600mm 9W cho không gian năng động đầy sức sống. Sản phẩm mang đến độ bền vượt trội và giúp tiết kiệm điện đáng kể. Với nhiệt độ màu sáng, đèn tuýp led là sự thay thế lâu bền hoàn hảo cho đèn huỳnh quang tuýp thẳng cơ bản. 

Thông số của đèn tuýp led Master T8 Philips 0,6m

+ Công suất: 9w
+ Tuổi thọ: 40.000 giờ
+ Kíchthước: Chiềudài 600mm
+ Dùng điện áp trực tiếp: AC220-240V 50-60Hz
+ Nhiệt độ màu: 4000K hoặc 6500K
+ Hiệu suất phát quang: 110Lm/w
+ Chất liệu: Vỏ thủy tinh được phủ Phosphor mờ 
Công suất chiếu sáng nhỏ, chỉ 9W với hiệu suất phát quang 110Lm/W cho ánh sáng nhiều hơn và đèn tiêu thụ năng lượng ít hơn so với đèn tuýp thông thường. Vỏ đèn được tráng lớp phosphor làm tăng độ hoàn màu cho chip Led, cung cấp ánh sáng có màu sắc tự nhiên, không gay gắt gây chói/lóa mắt.
Thiết kế với chiều dài 600mm, nhỏ gọn phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng. Ánh sáng trắng cao cấp hỗ trợ cho đôi mắt, giảm các tật khúc xạ của đôi mắt. Các sản phẩm chiếu sáng của Philips đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo hàm lượng các chất độc hại là bằng 0, là sự lựa chọn tin cậy cho không gian chiếu sáng xanh.
Đèn tuýp Led Master T8 Philips 600mm 9W thích hợp chiếu sáng trong không gian nhà ở, văn phòng, khu chung cư, căn hộ cao cấp, v.v...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top