Đèn Led dây Philips 31059 là được thiết kế mang đậm nét phong cách của người phương Tây, vừa đơn giản nhưng vẫn luôn mang lại sức cuốn hút mạnh mẽ và thẩm mỹ cao đã thực sự thu hút nhãn quan của bất cứ khách nào mỗi khi bước vào phòng được trang trí bởi đèn led dây Philips này.
Có thể nói đèn led dâyDLI 31059 Philips cuộn 5m là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường có thể làm tất cả khách hàng hài lòng so với các sản phẩm đã từng có mặt trước đó.
http://chieusangphilips.vn/chieusangphilips/files/den-LED-day-DLI-31059-Philips.jpg
Đèn led dây DLI 31059 mang lại không gian ấm áp cho căn phòng
Đèn led dây DLI 31059 Philips có phong cách vô cùng hiện đại nó mang tới cho căn phòng của bạn sự sang trọng và tinh tế. Đồng thời tô thêm màu sắc trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.
Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, thiết kế đảm bảo nhỏ gọn dễ sử dụng đối với người dùng. Sản phẩm này luôn được ưu tiên dành cho nhiều nhà đầu tư khi phải đối mặt với bài toán tiết kiệm điện năng và chi phí khi kinh doanh ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật.
Sản phẩm luôn tạo ra ánh sáng vô cùng tuyệt hảo hoàn toàn không gây hại đến mắt ngay cả khi sử dụng lâu dài  bởi vì nó được ứng dụng công nghệ đèn led. Đèn Led dây 31059 hướng tới tiêu chí là đặt an toàn tuyệt đối  khi  sử dụng cho người tiêu dùng do đó nó luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng hiện nay. Sản phẩm phù hợp với biến thế chuyển từ 220v xuống 12v  đảm bảo rất an toàn.
Đặc điểm vượt trội của đèn led dây DLI 31059
- Tiết kiệm  đáng kể lượng điện năng tiêu thụ  hơn rất nhiều so với bóng huỳnh quang T5, theo nghiên cứu gần đây thì đèn LED dây Philips giúp bạn  tiết kiệm đến 80% điện năng so với bình thường.
- Tuổi thọ thực sự  lâu dài trên 20.000 h nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  Nó  tương đương  với thời gian sử dụng của bóng có thể từ 10 đến 20 năm.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top