Sản phẩmbóng đèn led bulb 10W Essential Philips  luôn mang tới chất lượng ánh sáng thực sự  hiệu quả và tiết kiệm  tối đa chi phí cho người sử dụng. Nhờ công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn  có thể duy trì trạng thái  màu sắc đảm bảo rõ nét, ánh sáng  tỏa ra vô cùng êm dịu, không tỏa nhiệt ra xung quanh đem lại cảm giác  êm ái và dễ chịu cho người sử dụng, hơn nữa còn tạo được độ sắc nét  cao cho không gian nội thất được chiếu sáng bên trong. 

Đồng thời  đèn led búp 10W Essential Philips  có nhiệt độ màu luôn ổn định cho nên không gây chói,  hay  bị nhức mắt cho người dùng trong suốt quá trình dài bóng chiếu sáng.

Nằm trong dòng sản phẩm chiếu sáng  hiện đại của Philips, bóng đèn LED bulb10W Essential Philips dân dụng  đã được thừa hưởng  tất cả các tính năng  vô cùng vượt trội về màu sắc,  chất lượng ánh sáng,  cũng như chất lượng  sản phẩm  do đó có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho  tất cả khách hàng.

Đặc điểm của đèn LED bulb 10W Essential Philips

 1.  Độ quang thông của đền luôn được duy trì  ổn định, mức công suất hoạt động tối đa là  10W, đồng thời có khả năng tiết kiệm được 80% năng lượng điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng dân dụng khác, đảm bảo có thể  duy trì hoạt động  chiếu sáng  diễn ra ổn định tương đương với  bóng đèn sợi đốt mức công suất hoạt động là 60W.
 2.  Tuổi thọ  của  đèn led búp  này là 8.000 giờ chiếu sáng tương đương  vời thời gian sử dụng hơn 1 năm  chiếu sáng liên tục, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tháo lắp và  chi phí dùng để thay thế bóng mới.
 3.  Thiết kế  tương đối nhỏ gọn,  và  đảm bảo tiện lợi cho  quá trình tháo lắp, vận chuyển.
 4.  Đèn led búp 10W Essential Philips  được ứng dụng công nghệ Led  vô cùng hiện đại nên cho  chất lượng ánh sáng  thực sự  rõ nét,  luôn duy trì  được màu sắc ánh sáng một cách  ổn định, nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài  thấp hơn dòng sản phẩm  đèn huỳnh quang  từ 17 -35 độ C.
 5.  Thương hiệu Philips luôn  áp dụng chính sách bảo hành  dài hạn cho các sản phẩm để tạo độ tin cậy và thân thiện với khách hàng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top