Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFB 336 với chất liệu thân mang từ thép, phủ sơn tĩnh điện, dày 0.5mm cố định hình dáng, và bảo vệ bóng đèn tốt nhất. Chất liệu thép kết hợp lớp sơn có khả năng chống gỉ cao, tăng tuổi thọ của bộ đèn. Phụ kiện lắp đặt như chân đèn, tắc te đều được làm từ chất liệu nhụa PC, cách điện an toàn. Máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng có dây dẫn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, với đường kính 0.5mm an toàn cho quá trình sử dụng điện.


Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFB 336 là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo đạt hiệu quả điện năng, thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay trong các công trình nội thất hiện đại. Sản phẩm máng đèn paragon kết hợp gắn 3 bóng tuýp 600mm trong một bản rộng dạng âm trần khung T-bar độc đáo, với các thanh phản quang ngang, dọc kế hợp tạo nên các ô sáng đẹp mắt.
Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFB 336 là một sản phẩm mới với chất lượng tốt và có thể phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc máng đèn phản quang chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn bề những mẫu bóng đèn tiện dụng nhất.
máng đèn led âm trần
 Bộ đèn sử dụng 3 bóng đèn tuýp: kích thước 1200mm, có tổng công suất tối đa là 3*36W, có hiệu quả điện năng cao hơn khi sử dụng kết hợp với chấn lưu điển tử đến 23% so với kết hợp chấn lưu sắt từ. Với không gian, sử dụng bóng LED tiết kiệm điện, máng PRFB hơp với bóng đèn công suất 3*18W LED, tiết kiệm đến 40% năng lượng điện tiêu hao cho quá trình sử dụng chiếu sáng.
Trong quá trình sử dụng những chiếc bộ máng đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng. Vậy bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, và có cách sử dụng cũng như bảo quản tốt nhất để giữ cho sản phẩm luôn được tiện dụng nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top