Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 một thiết kế lắp đặt âm trần dành cho các tòa nhà văn phòng, showroom, hội trường, … Thiết kế bản rộng giống như bảng đèn panel sử dụng ưu điểm chiếu sáng phạm vi rộng lớn của bóng tuýp.
Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 đây là một mẫu máng bóng đèn mới nhất với chất lượng hoàn hảo, những sản phẩm này luôn mang đến cho bạn những chất lượng và sự tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm máng đèn phản quang chất lượng nhất.
máng đèn Paragon âm trần
Kết hợp 2 bóng đèn tuýp dài 1200mm trong một bộ khung đèn có kích thước 1220*606*40mm, thiết kế lặp đặt âm trần phù hợp cho các tòa nhà sử dụng trần gỗ, hay trần thạch cao.
- Sản phẩm máng đèn paragon sử dụng bóng tuýp dài 1200mm, dạng T8 hay T10, phù hợp cho cả bóng đèn huỳnh quang 2*36/40w và bóng tuýp LED với công suất 2*L18W.
- Thân Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 làm từ thép cao cấp, xử lý tinh tế bằng cách phủ sơn tĩnh điện bền chắc, chống gỉ hiệu quả thích hợp cho lắp đặt âm trần chống lại hiện tượng trần nhà ẩm, thấm nước.
máng đèn 3 bóng
- Chóa đèn với chất liệu nhôm tản quang cao cấp, chất lượng châu Âu bền vững, màu sắc thanh lịch. Bộ đèn được xử lý với màu trắng dễ phối hợp trong nhiều không gian. Chất liệu nhôm chắc chắn giúp chống lại các hiện tượng oxi hóa và tản nhiệt hiệu quả cho bộ  đèn hoạt động tối ưu.
- Hiệu suất phản quang của Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 đạt đến 86% là lựa chọn cung cấp ánh sáng thích hợp cho các hoạt động yêu cầu cường độ sáng cao như văn phòng làm việc, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, v.v…
- Hộp đèn thiết kế tiện lợi với chóa đèn có thể tháo lắp dễ dàng, dễ làm sạch, bảo trì khi cần.
- Chân đèn với chất liệu cách điện nhựa polycarbonate, dây dẫn cách nhiệt an toàn.
Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 là sự  lựa chọn tối ưu dành cho các tòa nhà đạt chuẩn về ánh sáng và chất lượng. Thiết kế đạt 100% chuẩn EN 60598 về an toàn trong chiếu sáng và lắp đặt của hệ thống điện năng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top