Máng đèn âm trần paragon 2 bóng 1m2   Ánh sáng đồng bộ, thoải mái nhất: Sản phẩm sử dụng chất liệu nhôm tạo nên chóa phản quang cho hiệu quả ánh sáng cao, đồng đều, khuếch tán phạm vi chiếu sáng rộng và giảm nguy cơ gây chói lóa, giảm các tật khúc xạ gây ra cho mắt.


Máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 Paragon PRFL 236 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về những mẫu máng đèn led âm trần với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu Máng đèn âm trần 2 bóng 1m2, bóng đèn chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.
Máng đèn Paragon PRFL 236 thiết kế khung âm trần T-bar lắp đặt 2 bóng tuýp 1200mm trong bản rộng với các thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc Inox đạt hiệu suất phát quang đến 86%. Bộ máng đèn sử dụng bóng tuýp T8, T10 với công suất 2*36/40W, có đi kèm các phụ kiện chuột, chấn lưu. Sản phẩm mang yếu tố thẩm mỹ cao, với các ô sáng đều màu, gắn âm trần sử dụng trong không gian trần nhà thạch cao, trần gỗ của các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, v.v…. 
máng đèn chiếu sáng paragon
Máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 có Ánh sáng đồng bộ, thoải mái nhất: Sản phẩm sử dụng chất liệu nhôm tạo nên chóa phản quang cho hiệu quả ánh sáng cao, đồng đều, khuếch tán phạm vi chiếu sáng rộng và giảm nguy cơ gây chói lóa, giảm các tật khúc xạ gây ra cho mắt.
- Tuổi thọ lâu dài và bền vững: Với thân máng làm từ thép, trang bỉ sơn tĩnh điện, chống gỉ, oxi hóa hiệu quả đạt thời gian sử dụng lâu bền nhất. Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFL 236 sử dụng chất liệu nhôm còn giúp tản nhiệt nhanh, kiểm soát nhiệt độ tốt tăng tuổi thọ hoạt động của sản phẩm và giảm thiểu ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát trong không gian.
- An toàn và tin cậy: Sản phẩm được sản xuất đáp ứng yêu cầu chiếu sáng hoàn hảo với các chuẩn an toàn EN 60598, chuẩn chất lượng CE, … là chứng nhận đảm bảo tính tin cậy trong tiêu dùng của thương hiệu. Các phụ kieenh được sản xuất mang tính các điện cao đảm bảo an toàn trong sử dụng: chân đèn, tắc te làm từ nhựa PC; dây dẫn chịu nhiệt cao.
Máng đèn âm trần 2 bóng 1m2 là lựa chọn chiếu sáng thẩm mỹ, chất lượng dành cho chiếu sáng văn phòng, trung tâm thương mại, v.v… Sản phẩm đèn led Paragon nói riêng và thiết bị chiếu sáng được bảo hành 2 năm.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top