Bóng đèn led nhà xưởng BY218P Philips sử dụng nguồn điện dân dụng tạo nguồn ánh sáng mạnh 9000 lm, đạt hiệu suất phát quang lên tới 90 lm/W đảm bảo nhu cầu ánh sáng cho người dùng
 
Một điểm mạnh của đèn nhà xưởng BY218P là khả năng tiết kiệm điện ưu việt, giúp tiết kiệm lên tới 64%, giúp nhà hàng của bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mỗi năm.

Đèn xưởng BY218P là loại tiên tiến của hãng điện tử Philips. Do đó bắt buộc đèn được tích hợp nhiều kỹ thuật tiến tiến nhất như sử dụng bán dẫn chất lượng cao và chip thế hệ hiện đại, kết cấu chịu lực giúp thích nghi có môi trường khắc nghiệt, rung sóc, bụi bẩn như nhà xưởng.

giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm ứng cho doanh nghiệp của bạn, một lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là buộc phải thay toàn bộ bóng đèn cao áp cao áp Halogen, Metal Halide hay Sodium cũ bằng đèn LED nhà xưởng. Và loại đèn LED BY218P là lựa chọn sáng suốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Đặc điểm đáng chú ý của đèn nhà xưởng BY218P

đèn nhà xưởng BY218P
Đèn LED nhà xưởng BY218P tới 25.000 giờ cao hơn cả các loại đèn led chiếu điểm cùng thương hiệu, đèn hoạt động với công suất là 90W phát triển thành nguồn sáng với cường độ sáng là 9000 lm, đạt hiệu suất cao. Khả năng chiếu sáng lên đến 9.000 lumen (đơn vị đo độ sáng). Việc áp dụng công nghệ mới “Micro prism” tạo ánh sáng có độ chói thấp, tính đồng nhất tốt. Chỉ số CTT của đèn cho 2 màu trắng (6500k) và trung tính (4000k).
 
Đèn led sở hữu kích thước chiều dài và chiều rộng là 277 mm, chiều cao 139 mm và trọng lượng gọn nhẹ chỉ 2.4 kg thuận tiền cho việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì.
 
Kết cấu bên ngoài
 
Đèn LED BY218P kiểu dáng thiết kế hiện đại, hài hòa với môi trường. Đặc điểm kết cấu đơn giản, kích thước hợp lý giúp chiếc dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì. Sản phẩm được kiểu dáng nguyên khối vô cùng cứng cáp sẽ tiện lợi cho quá trình vận chuyển, chịu va đập và giảm thiểu bụi trong quá trình sử dụng. Đèn LED BY218P có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt như nhà xưởng.
 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top