Sử dụng bóng đèn Led nhà xưởng BY218P Philips, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chọn lựa của mình là hợp lý. Nhờ sở hữu kỹ thuật tiên tiến do đó tiết kiệm điện lên tới 64%, giúp bạn để ra một khoản ngân sách lớn mỗi năm. Ngoài ra, nhờ sử dụng kỹ thuật mới, thời gian phát sáng lên đến 25.000 giờ. Dùng ổn định nhiều  năm giúp tiết kiệm giá thành bảo dưỡng hay thay hiện đại so có những sản phẩm bóng đèn thông thường khác.

 việc lựa mua đèn thắp sáng là vấn đề khó khăn cho công ty. Hiểu được điều ấy, chúng tôi giới thiệu bạn đèn nhà xưởng BY218P 60W, một dòng sản phẩm mới của hãng Philips đáp ứng toàn bộ những tiêu chí mà bạn kỳ vọng.

Đặc tính tối ưu hóa BY218P

Đèn BY218P sẽ đi kèm với mốt số phụ kiện như Chóa, móc, thanh treo để tối ưu hóa khả năng chiếu sáng, nên sử dụng phụ kiện của Philips để đươc ánh sáng tốt nhất
 
Phụ kiện đi kèm BY218P
 
 
Đèn BY218P 60W là dòng dòng mới được tích những kỹ thuật mới. Cụ thể là Philips đã dùng bóng đèn led thế hệ mới và chất bán dẫn chất lượng cao giúp loại hoạt động chắc chắn bỉ và ổn định theo thời gian. Hơn thế nữa, bắt buộc đèn xưởng của philips phải chịu được rung sóc và bui bẩn, thích nghi cao với môi trường khiến cho việc khắc nghiệt.
 
Đèn LED BY218P sở hữu kiểu dáng bắt mắt và hài hòa với khoảng trống nhà xưởng. Thân đèn được đúc bằng nhôm có khía cạnh tạo luồng khí lưu giúp giảm bụi bẩn và tản nhiệt, đảm bảo hoạt động trong môi trường cao (lên đến + 40 độ C) . Tập đoàn Philips đã dùng chất liệu nhôm cao cấp để chế tạo giúp sản phẩm có độ chắc chắn nổi bật, chịu va đập cao trong môi trường rung lắc mạnh.
 
Do kết cấu dùng trong môi trường nhà xưởng nên sản phẩm được chế tác nguyên khối, gắn kết răn chịu lực, đèn có thể chịu được rung sóc và bui bẩn ở mức cao. 


 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top