Lớp vỏ đèn tuýp led philips giả kính làm từ chất liệu PC, không lo ngại vỡ, chống cong vênh và chịu nhiệt tốt, đảm bạo hoạt động tốt trong nhiệt độ môi trường từ 30oC đến 45oC. Đèn tuýp LED Essential Philips có thiết kế mang hình dáng của ống tuýp huỳnh quang truyền thống với lớp vỏ giả kính được xử lý phủ Phosphor mờ làm tăng hệ số quang học của bộ đèn. 

Đèn tuýp LED Essential T8 18W là một sản phẩm của Philips nhằm thực hiện mục tiêu mang đến những sáng tạo công nghệ xanh cho một xã hội phát triển bền vững hơn. Essential LED tube Philips là một ống LED có mức giá kinh tế và thích hợp cho việc thay thế đèn huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm cung cấp một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng chung, cũng như tiết kiệm năng lượng tức thời – một giải pháp thân thiện với môi trường.
Sản phẩm được thiết kế vừa đảm bảo ánh sáng trung thực với màu sắc, vừa tiết kiệm điện năng:
  • Độ hoàn màu của chip LED CRI > 80% cho ánh sáng trắng trung thực, mang lại cho người dùng cảm nhận và xác định chính xác vị trí cũng như màu sắc của đồ vật hiện hữu.
  • Với đèn tuýp LED Essential 18W của Philips, bạn có thể tiết kiệm 50% so với bộ đèn TLD 36W mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương, làm việc với 50.000 chu kỳ chuyển đổi bật/tắt.
Đèn tuýp LED Essential Philips có thời gian chiếu sáng dài hơn, tối thiểu hóa tần suất thay mới bóng đèn, giúp giảm chi phí và thời gian duy trì, thay thế trong quá trình sử dụng.
Sản phẩm đạt độ an toàn cao.
  • Với mạch bảo vệ bên trong đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi có các lỗi sai xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm định qua nguồn điện cao 4KV, cách nhiệt và đảm bảo an toàn
  • Kiểm định qua xung điện 2KV (so với IEC 500V tiêu chuẩn), đảm bảo tránh những thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh
Thích hợp hoàn toàn với kích thước phụ kiện hiện thời , 100% được thiết kế theo yêu cầu IEC về kích thước đèn T8, lắp đặt hoàn toàn vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang. An toàn với môi trường. Các sản phẩm bóng đèn led tube của Philips hoàn toàn không có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, với hàm lượng thủy ngân bằng 0 vì thế an toàn với người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top