Bên cạnh đó, đèn led tuýp liền máng 31081 Slimline philips có thiết kế với hình dáng chuẩn T5, bộ đui đèn tiêu chuẩn thay thế dễ dàng và hệ thống sẵn có, không phải dỡ bỏ hệ thống cũ tránh lãng phí.
Đèn tuýp 31081 sử dụng công nghệ led tiên tiến, chiếu sáng bằng chất đi-ốt phát quang, phát sáng ngay lập tức không cần chấn lưu (ballast/tăng phô), tụ điện, giảm công suất tiêu hao của các phụ kiện đi kèm giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần đèn T8 thông thường.
Các bóng đèn led không bị suy giảm độ sáng theo thời gian, duy trì hoạt động lâu dài làm tăng tuổi thọ của đèn lên đến 20.000 giờ, tương đương 8-10 năm chiếu sáng. Với khoảng thời gian sử dụng lâu dài, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và thời gian cho công tác bảo trì và thay mới. Đối với chiếu sáng công nghiệp, sử dụng sản phẩm chất lượng của Philips giúp chúng ta rút ngắn thời gian hoàn vốn, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Đèn liền máng 31081 Slimline là đèn tuýp sử dụng công nghệ led Epistar siêu sáng, tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài và giá thành hợp lý. Sản phẩm là biện pháp chiếu sáng bền lâu thay thế đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn tuýp led được sử dụng nhiều trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng thương mại như nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, khu sản xuất, gia đình, khu vực công cộng, v.v... 
Nhận thức được những nhược điểm của vỏ đèn thủy tinh dễ vỡ, đèn tuýp slimline được sản xuất bằng khung đèn bằng nhựa tổng hợp dẻo dai, chống trầy xước và bể vỡ. Ngoài ra, nhựa cao cấp giúp đỗ hoàn màu chính xác hơn mà không gây lóa mắt như kính thủy tinh. 
Sản phầm mang tính thẩm mĩ khi không cần dùng tới máng của nhà sản xuất Philips đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ an toàn, hợp pháp của các sản phẩm điện – điện tử: tiêu chuẩn kỹ thuật CE, tiêu chuẩn RoHs, tiêu chuẩn IP, v.v... Đảm bảo các thông tin sản phẩm được đóng gói hoàn toàn tin cậy.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top