Vật liệu được chiếu sáng dưới nguồn sáng của đèn Led tuýp tube Master 18w Philips không bị lão hóa, phai màu do đèn không chứa tia tử ngoại. Nhiệt độ của không gian không bị ảnh hưởng do nguồn sáng LED ít tỏa nhiệt.
Sản phẩm hoàn toàn tin cậy, được chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn CE của châu Âu, và các chứng nhận KEMA, VDE, EMC, ...
Đèn tuýp led 18W Master Philips (Philips Master LEDtube) tích hợp nguồn sáng LED trong một bóng tuýp thẳng truyền thống đem lại một hình ảnh trực quang hoàn toàn đồng nhất, không thể phân biệt được so với đèn huỳnh quang trước đây.
Đèn tuýp led 18W Master 1m2 Philips
Đèn led tuýp 18W 1m2 Master Philips
Master LED tube Philips T8 1m2 18W với hiệu suất cao là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng có yêu cầu ánh sáng cao hơn và muốn tối đa hóa giá trị ánh sáng suốt đời (cần thời gian chiếu sàng duy trì dài hơn), tiết kiệm năng lượng và đem lại lợi ích TCO (Total Cost of Ownerships) tổng chi phí mua sắm.

Tính năng và lợi ích của đèn Master LED 1m2 18W

Nguồn sáng đi-ốt, phát sáng trực tiếp không nhấp nháy giúp đèn tiết kiệm năng lượng ngay khi bật sáng. Đèn tuýp led Master 1m2 18W chỉ tiêu thụ 50% điện năng so với đèn huỳnh quang truyền thống.
Thời gian chiếu sáng suốt vòng đời của đèn, được kéo dài lên đến 20 năm với 40.000 giờ chiếu sáng. Đó là điểm vượt bậc trong thiết kế của đèn Master Philips.
Đèn tuýp led Master được thiết kế với kích thước và hình dáng giống bóng đèn huỳnh quang truyền thống nên hoàn toàn phù hợp với bộ máng cũ của bạn.
Đèn tuýp LED 1m2 Philips 18W là giải pháp cao cấp chiếu sáng cho nhiều ứng dụng như bãi đỗ xe, văn phòng, khu vực dân cư, đặc biệt ở mỗi nhà dân gần như đèn tuýp loại đèn không thể thiếu, vậy mỗi gia đình nếu thay thế toàn bộ đèn tuýp huỳnh quang bằng đèn tuýp led thì điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi một cách đáng kể.
Đèn tuýp led philips 1m2 18w Philips
Lắp đặt đèn tuýp led 18w Master dễ dàng trong mọi không gian
Chọn bóng đèn Philips là sự lựa chọn thông minh mang đến an toàn và tiết kiệm cho chính bạn!

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top