Bóng đèn led nhà xưởng Lowbay LED BY118P Philips Sử dụng nguyên lý không khí đối lưu vào trong đường thoát nhiệt, đây là phương pháp Philips phát triển thành đường tản nhiệt của bộ đèn Lowbay LED BY118P Philips.

Sản phẩm kiểu dáng kiểu dáng độc đáo hình sản phẩm ly không chỉ phát quang mà còn là giải pháp tô thêm vẻ đẹp cho thể tích của bạn. Phần chao đèn mang nắp chụp hình chén này với độ vòm rộng 9 inch, cho bạn hình dáng thích hợp và thanh lịch. Bề ngoài tiện dụng với các phụ kiện đính kèm. Đèn đi liền mang 3 phụ kiện lắp đặt chính, hỗ trợ lý tưởng cho công tác lắp đặt trở thành nhanh chóng và dễ dàng. Phụ kiện bao gồm: 1 vật dụng móc treo, 1 gắn treo, và 1 ống nối. Những ống nối sở hữu kích thước khác nhau cho bạn lựa sắm phù hợp mang từng chiều cao không gian: 300 /600 /900mm. Dùng đường ống thanh mảnh cho bạn cá tính đặc biệt trong trnag trí phát quang nhà xưởng.

Kiểu dáng tiên tiến từ trong ra ngoài, khoa học chiếu sáng và lớp quang học mang đến cho bạn dòng đèn led nhà xưởng phát sáng treo cao trong các nhà xưởng, doanh nghiệp, bãi đỗ xe, …

Đặc điểm của đèn LOWBAY BY118P 30W philips

LowBay BY118P 30W Philips
 
Đèn là giải pháp giảm điện năng tiêu hao: Theo tính toán của các nhà khoa học chiếu sáng, 1 bóng đèn LOWBay LED BY118P Philips 30W LED21 có thể thay thế với 1 bóng đèn LowBay CFL 65W sở hữu cường độ sáng tương đương, giúp giảm đến 53% lượng điện năng lãng phí thông thường.

LED giúp ánh sáng đạt được cường độ tuyệt đối gần như chỉ trong 1 giây thứ 1 khi lật công tắc. Đèn led Lowbay BY118P Philips là lựa chọn để đầu tư xuất sắc cho hệ thống ánh sáng nhà xưởng tiên tiến.
 
Thay thế linh hoạt, cái với nắp chụp đường kính 9 inch kết hợp những phụ kiện sẵn sở hữu là thiết kế linh hoạt nhất cho việc lắp đặt. Móc treo, ông nối có kích thước khác nhau và gắn treo là những phụ kiện chắn chắn khiến từ kim loại thép an toàn và ít oxi hóa theo thời gian do được phủ sơn tĩnh điện.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top