Để đảm bảo hoạt động lâu dài bộ đèn Led nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W  bề ngoài độc đáo sử dụng nguyên lý đối lưu không khí cho phép tản nhiệt hiệu quả cho mắt chip led khi chiếu sáng thời gian dài. Bộ đèn hoạt động phù hợp trong môi trường nhiệt độ -20oC đến +30oC.

Bộ đèn LED nhà xưởng LowBay BY118P 20W là dùng để thay thế đèn cao áp CFL 45W cho phép bạn tiết kiệm năng lượng tới 55%. Dùng trong chiếu sáng xưởng cung cấp, nhà kho, nhà hàng, nhà thi đấu thể thao, khu bán lẻ, …
 
Sản phẩm có thời gian phát sáng gấp 4 lần đèn CFL LowBay. Đèn LowBay CFL có tuổi thọ thắp sáng 6.000 giờ trong khi với bộ đèn LED LowBay BY118P sở hữu tuổi thọ 25.000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng trung bình là 18 giờ/ngày trong 1 năm).
 
Chất lượng ánh sáng cao cấp: nguồn sáng LED có độ hoàn màu CRI đạt tới 80ra, và độ lệch màu sắc SCDM ≤5 cho hình ảnh, mầu sắc chân thực nhất. Lớp kính quang học tối ưu hóa và góc chiếu rộng đem lại trải nghiệm ánh sáng thoải mái, dễ chịu.
 
Bộ đèn LowBay BY118P LED 20W là sản phẩm chất lượng của Philips đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Giải pháp đồng bộ của Philips sở hữu quy trình phân phối khép kín – từ chíp LED, Driver cho đến quy trình lắp ráp đồng bộ, là giải pháp bên ngoài cho bạn mỗi nguồn ánh sáng chất lượng nhất

Tính năng của bộ đèn LED LowBay BY118P

Bộ đèn LowBay BY118P LED 16 20W
Kiểu dáng độc đáo: mẫu đèn LED LowBay BY118P có kiểu dáng giống như sản phẩm ly cho bạn mỗi vật dụng phát sáng cá tính và khoa học.
 
Sở hữu công nghệ bóng đèn led philips phát sáng nhanh và độ sáng chính xác là sự lựa tìm hợp lý cho những khu nhà xưởng rộng giúp ích vẻ đẹp tiên tiến, sạch sẽ.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top