Với thiết kế chức năng mạnh mẽ và hiện đại, vật liệu chất lượng cao, khiến đèn Led nhà xưởng 200W của Philips StrongLumen phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp lớn và các không gian với trần nhà cao. 

Đèn LED nhà xưởng (hay High-bay LED) là sản phẩm chiếu sáng được thiết kế cho môi trường làm việc của các xưởng sản xuất cần cường độ và quang thông cao.
Đèn LED nhà xưởng 200W StrongLumen có những đặc tính riêng giúp cung cấp ánh sáng với cường độ và hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Đèn nhà xưởng 200w

-   Bộ đèn được tích hợp 4 mắt LED siêu sáng, màu sắc ánh sáng chính xác. Hiệu suất làm việc cao phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất cho những nơi làm việc trong nhà.
-   Vỏ làm bằng nhôm đúc bền chắc, bề mặt bên trong bóng và chống oxi hóa cao. CÓ sẵn dây nối nên cài đặt nhanh
-   Công nghệ phát sáng của chất Điốt phát quang cung cấp ánh sáng ngay tức thì khi hệ thống khởi động. Do đó, giảm thiểu lượng điện năng tiêu hao do quá trình phát sáng gây ra.
-   Tối ưu hóa thời gian phát sáng với tuổi thọ chiếu sáng trên 20.000 giờ.
-   Tiết kiệm điện so với các loại đèn high-bay truyền thống.
-   Bộ tản nhiệt làm từ các cánh nhôm gắn đối xứng quanh thân đèn, cho tản nhiệt tối ưu, đảm bảo an toàn không cháy nổ.

Điểm đặt biệt đèn highbay 200w

Đèn LED nhà xưởng 200W chính là giải pháp cao cấp cho công việc kinh doanh của bạn. Thế hệ của các giải pháp LED đặc biệt hiệu quả để thắp sáng không gian trên cao đồng đều, cải thiện tầm nhìn và làm giảm nguy cơ tai nạn và tạo không gian làm việc thoải mái bằng cách tăng cảm giác về sức khỏe và niềm vui. Hấp dẫn, hiệu quả ánh sáng là tốt cho doanh nghiệp của bạn.
Hãy chuyển sang sử dụng đèn LED nhà xưởng để tối thiểu hóa chi phí của bạn, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp và môi trường làm việc an toàn, thoải mái đạt năng suất cao hơn. Đèn thích hợp cho những không gian làm việc rộng lớn và trần cao trên 8m.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top