Bóng Đèn Led nhà xưởng 30W Philips  có hiệu suất phát quang 100Lm/W và bộ phát xạ Luxeon M tạo ra nguồn sáng mạnh, lớp kính trong suốt cho ánh sáng rõ hơn. Công suất thấp giúp đèn chỉ tiêu thụ 30% điện năng so với đèn HID.
- Sử dụng chip LED phát sáng ngay lập tức, nhôm phản xạ tốt cho độ bền và duy trì thời gian chiếu sáng tốt hơn, tuổi thọ khoảng 30.000 giờ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng trong các ứng dụng công nghiệp và kho bãi không ngừng tìm kiếm những giải pháp nhằm giảm lượng điện năng cần thiết để thắp sáng các cơ sở của họ. Đèn LED nhà xưởng là loại đèn treo cao có thể trực tiếp thay thế các loại đèn nhà xưởng HID 250-400W, do đó tạo tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 
Với đèn LED nhà xưởng của PHILIPS sử dụng công nghệ LED bật sáng ngay lập tức chỉ trong vòng 1 giây. Khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng quay trở lại của đèn led nhà xưởng ngay lập tức, nhanh hơn so với đèn HID.
 
Các bóng đèn LED đi kèm với ống kính quang học chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.
 
Khung nhôm quang học được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng trong nhà kho với lựa chọn phương pháp lắp ráp, cài đặt dễ dàng và an toàn.

- Phát sáng ngay tức thì, không làm tiêu hao điện năng cho ánh sáng chất lượng cao hơn.
- Độ hoàn màu cao, đạt trên 70ra, đảm bảo màu sắc ánh sáng chính xác, sáng rõ.
- Nguồn sáng lạnh không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường.

Đèn led nhà xưởng 30w ứng dụng ra sao

Đèn Led nhà xưởng StrongLumen 30W thích hợp cho các ứng dụng nhà xưởng của tất cả các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ khác nhau với chiều cao trần hơn 8m. Nó có tính chất khác hoàn toàn với đèn led ốp trần nên vì thế cấu tạo phải rất bền và chịu được môi trường bụi, làm việc trong thời gian dài liên tục.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top