Đèn led dây LS052S Philips  có quang thông 800LM kể từ khi ra đơi đã dần thay thế cho các loại đèn neon-sign truyền thống, bởi vì loại đèn led dây sử dụng điện thế thấp, bên cạnh đó nó tiêu thụ điện năng ít, bạn cót thể tiết kiệm lên tới 70% năng lượng so với khi sử dụng đèn neon-sign. Đây chính là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng thàng dành cho việc sử dụng bóng đèn để chi phí.

Một trong số các sản phẩm được ứng dụng sản xuất dựa trên công nghệ led hiện nay và đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực từ chiếu sáng cho tới lĩnh vực trang trí nội ngoại thất thì không thể không kể tới đó là đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM.
den-led-day-LS050-LM-300-Philips

Đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM được dùng để trang trí

Đèn led dây là một thiết bị chiếu trang được dùng để trang trí rất là phổ biến hiện này nó làm nổi bật, lung linh cho không gian . Bên cạnh đó nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nữa.

Đặc điểm cấu tạo của đèn led dây LS052S Philips

Đèn LED dây hầu hết đều sử dụng các Chip LED SMD cố định trên một dây PCB dẹp giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian của bạn.
Sản phẩm đèn led dây LS052S Philips quang thông 800LM có cấu tạo gồm các Chip led đảm bảo chất lượng cao.
Một chiếc đèn led dây trang trí gồm rất nhiều bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau, để có thể tạo nên chuỗi ánh sáng đều và liên tục với độ sáng cao,  Ngoài ra nó luôn có  nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, …

Chiều dài bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo ý thích và mục đích sử dụng, đèn led dây dạng cuộn 5m (phù hợp với nguồn điện DC 12V), đèn led dây philips có độ mềm dẻo tốt nên bạn có thể linh hoạt uốn, hoặc là tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn hoặc nối dài tùy ý.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top