Ánh sáng được phát ra từ đèn led âm trần philips 5977 downlight ) tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và tự nhiên gần giống như ánh sáng ban ngày, hoàn toàn không đổi màu, không thay đổi độ sáng một cách bất thường, và là sản phẩm thân thiện với môi trường sống của chúng ta vì đèn được làm từ những chất liệu rất dễ tái chế.
Đèn led âm trần 5977 sử dụng một loại chip led bằng diot phát quang cho nên sinh ra năng lượng nhiệt năng rất nhỏ kết hợp với bộ tản nhiệt hiệu quả giúp chip led có độ bền hơn, đảm bảo cho tuổi thọ của đèn kéo dài. Vỏ đèn led âm trần 5977được làm bằng chất liệu cao cấp tạo nên sự chắc chắn, gọn nhẹ. Đèn âm trần Pomeron đã trở thành một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay.

đèn downlight âm trần 5977 Pomeron
Sử dụng đèn downlight âm trần 5977 Pomeron cho trung tâm thương mại
Công suất đèn đạt được không lớn (chỉ có mức công suất là 3W, 5W, 7W) giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng khi sử dụng. Là một loại đèn led âm trần của Philips, đèn âm trần Pomeron sử dụng loại Chip led hiện đại nhất hiện nay. Nên có độ bền và tính ổn định cao hơn rất nhiều so với loại đèn led sử dụng các chip led thông thường đang được bán rất nhiều trên thị trường.
Ngoài ra, Megaline còn cung cấp các sản phẩm chính hãng khác của Philips như: đèn led ốp trần, đèn led công nghiệp, đèn led dây hắt trần, đèn led panelđèn tuýp led,....
Từ khóa tìm kiếmđèn âm trần 5977, đèn led âm trần Pomeron, đèn âm trần philips 5977, đèn downlight philips 5977, đèn led âm trần 5977, đèn âm trần Pomeron,....

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top